แม่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ตอบชาวโซเชียล หลังลูกชาย – ลูกสะใภ้ ถูกดราม่าหนัก

409

เรียกได้ว่ายังคงถกเถียงกันไม่หยุด สำหรับคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน อย่าง พระเอกเบอร์ต้น เวียร์ ศุกลวัฒน์กับ วิกกี้ ภรรยา

~

~

ที่ถูกชาวโซเชียลต่อว่า คบซ้อน ไม่รู้จักดารา และยังไม่ให้เกียรติรักเก่า และสำหรับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น มาจากวิดีโอ พรีเซนเทชั่น”ที่พระเอกเบอร์ต้น เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ ภรรยาสาวนอกวงการ วิกกี้ หรือ พิมนต์ญา เวธน์ปริวัตน์ ได้เปิดขึ้นภายในงานแต่งงาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 65 ที่ผ่านมา ซึ่งเนื้อหาในวิดีโอมีช่วงหนึ่งของคลิปเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง ก่อนที่จะเฉลยว่า

รู้จักกันมา 4-5 ปี แล้ว แต่เพิ่งมาเริ่มต้นศึกษากันหลัง เวียร์ เป็นโสด เริ่มจากเพื่อนเป็นแฟน ซึ่ง วิกกี้ ทำให้ผมเป็นคนดีขึ้น ก็เลยคิดว่างั้นเขาก็ต้องเป็นภรรยาและเพื่อนที่ดีได้ เราอาจจะไม่ได้รู้จักกันมาเป็น 10 ปี แต่ช่วงเวลาสั้นๆ แค่นี้ก็ทำให้ได้เห็นแล้วว่า วิกกี้ รักผมมากแค่ไหน

~

~

ต่อมาทางด้าน วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็บอกว่า เวียร์ นั้นชวนไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แต่ไม่ว่างไป ซึ่ง เวียร์ ก็ไม่เคยละความพยายาม ส่วนที่ยอมไปก็เพราะอยากรู้จักมากขึ้น ตอนแรกไม่รู้ว่า เวียร์ เป็นใครไม่รู้ว่าเป็นดารา เพราะเป็นคนไม่ดูโทรทัศน์ จนได้มารู้จักและเปิดใจให้กัน และทั้งคู่ก็สัญญาว่าจะดูแลกันตลอดไป

~

~

งานนี้ทำเอาทั้งหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ วิกกี้ เจอดราม่า ถาโถมเข้ามาแบบข้ามวันไม่จบทันที ซึ่งชาวเน็ตส่วนมากก็มองว่า เวียร์ไม่ให้เกียรติรักครั้งเก่าอย่างเบลล่า ไม่ถนอมความรู้สึกอีกฝ่าย , “วกกี้ไม่รู้ว่าเวียร์เป็นดาราจริงเหรอ ทั้งๆ ที่เคยเป็นผู้ช่วยสตั๊นต์ในละครเรื่องที่เวียร์เล่น รวมไปถึง ยังมีทั้งประเด็น คบซ้อน และต่างๆมากมาย

~

~

ล่าสุด คุณแม่พลอยไพลิน คุณแม่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพงานแต่งของ ลูกชาย กับ วิกกี้ ลูกสะใภ้ พร้อมเขียนข้อความอวยพร และ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน และฉลองมงคลสมรสของลูกชายในครั้งนี้ ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย รวมไปถึง มี 1 คอมเมนต์ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้กับ คุณแม่ หลัง ลูกชาย-ลูกสะใภ้ เจอดราม่า ไว้ในโพสต์ล่าสุดนี้ว่า คุณแม่ค่ะบอกน้อง 2 คน อย่าไปให้ค่า เสียงสุนัขเห่า เดี๋ยวมันเหนื่อย มันก็หยุดเอง ขอให้ น้องเวียร์ กับ ภรรยา มีความสุขมากมาย ให้พวกมัน

รักครอบครัว คณารศ ทุกคนค่ะ ซึ่งทางด้าน คุณแม่ ของหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์นี้ ด้วยการส่งอิโมจิรูป (หั วใสีแดง 3 ดวง) เรียกว่าเป็นการตอบกลับประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นหลังงานแต่งงานลูกชาย จากคุณแม่ เป็นครั้งแรก

~

~