วู้ว้าอู้หู แน็ก ชาลี กับหลานสุดหล่อ กับลีลาการรีวิวสุดฮา มิติใหม่ของการขายของ

0 263

เรียกว่าหนุ่มสุดติสต์ที่แค่ขยับตัวก็ทำเอาฮาสุดๆ สำหรับ “แน็ก ชาลี” นักร้องนักแสดงที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จนตอนนี้กลายเป็นที่จับจ้องของชาวโซเชียลไปแล้ว และก่อนหน้านี้หนุ่มแน็กก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ลงยูทูบ ชื่อเพลง “สคูบี้ดู” โดยมีหลานชายร่วมเล่นเอ็มวีด้วย แค่วันเดียวทำคนแห่ดูยอดวิวถล่มทลาย แต่ล่าสุดหนุ่มแน็กพร้อมหลายชายก็ได้รีวิวสินค้า บอกเลยว่าฮาหนักมาก โดยหนุ่มแน็กได้ระบุแคปชั่นว่า

“#วู้ว้าอู้หู แฮปปี้มากทั้งน้า ทั้งหลาน ดีใจ ตลกมากเมื่อวาน มีผู้ใหญ่ใจดี เห็นคลิปผมกับหลาน ร้องเพลง สคูบี้ดู เลยขอที่อยู่ส่งเยลลี่มาให้ เยอะมาก เยอะแบบ กินได้ทั้งอำเภอ555 และที่สำคัญ ผมกินจริงๆ ปกติก็ซื้อมากินกับหลานบ่อยๆแทบทุกแบบอยู่แล้ว หลานชอบสุดคืออันที่เอามาต่อกันได้ จะต่อเล่นก่อนกินทุกครั้ง 555 เหมือนเวลาอยู่กองถ่ายก็จะมีแต่คนกินลูกอมแตงโม เวลาผมเหนื่อยๆอยากสดชื่นตื่นๆหน่อย ผมก็จะกินลูกอมแตงโม และกินน้ำเย็นตาม คราวนี้คึกทั้งวัน55555555 เพื่อนๆช่วยกันอุดหนุนกันเยอะๆด้วยน้าาาา เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ ขอบคุณจริงๆนะครับ หลานบอกไม่ต้องซื้อกินเองอีกแล้ววววว ถ้าหมดแล้วจะขออีกนะครับ55 ❤❤🙏🙏 @playmorethailand #playmorethailand อิอิ เย็นนี้ปล่อยกุ้ง”

รีวิวสุดฮา

รีวิวสุดฮา

รีวิวสุดฮา

ชมคลิป

View this post on Instagram

#วู้ว้าอู้หู แฮปปี้มากทั้งน้า ทั้งหลาน ดีใจ ตลกมากเมื่อวาน มีผู้ใหญ่ใจดี เห็นคลิปผมกับหลาน ร้องเพลง สคูบี้ดู เลยขอที่อยู่ส่งเยลลี่มาให้ เยอะมาก เยอะแบบ กินได้ทั้งอำเภอ555 และที่สำคัญ ผมกินจริงๆ ปกติก็ซื้อมากินกับหลานบ่อยๆแทบทุกแบบอยู่แล้ว หลานชอบสุดคืออันที่เอามาต่อกันได้ จะต่อเล่นก่อนกินทุกครั้ง 555 เหมือนเวลาอยู่กองถ่ายก็จะมีแต่คนกินลูกอมแตงโม เวลาผมเหนื่อยๆอยากสดชื่นตื่นๆหน่อย ผมก็จะกินลูกอมแตงโม และกินน้ำเย็นตาม คราวนี้คึกทั้งวัน55555555 เพื่อนๆช่วยกันอุดหนุนกันเยอะๆด้วยน้าาาา เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ เพลย์มอร์ ขอบคุณจริงๆนะครับ หลานบอกไม่ต้องซื้อกินเองอีกแล้ววววว ถ้าหมดแล้วจะขออีกนะครับ55 ❤❤🙏🙏 @playmorethailand #playmorethailand อิอิ เย็นนี้ปล่อยกุ้ง 🥰🥰🥰

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

ขอบคุณ : charliepotjes

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน