รักแท้แค่แม่คนเดียว เผยโฉม “น้องไอซ์” ที่หอมแม่ทุกเช้า ก่อนเข้าโรงเรียน (คลิป)

0 161

เป็นอีกหนึ่งคลิปสุดประทับใจทั้งโซเชียล เรียกได้เป็นภาพที่เห็นแล้วอบอุ่นหัวใจเป็นที่สุด สำหรับกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ก เสรี สุขโยธิน ได้โพสต์คลิปเรื่องราวสุดประทับใจของนักเรียนที่มีแสดงความรักต่อแม่แบบไม่อายใคร โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า “เป็นภาพที่ประทับใจมาก เมื่อดูกล้องวงจรปิดแล้วเห็นภาพเด็กนักเรียนตัวเล็กๆที่มาโรงเรียนแต่เช้าเป็นคนแรกของโรงเรียนตอนหกโมงเช้าทำแบบนี้.#รักแท้คือแม่คนเดียว โรงเรียนคงทองวิทยา นครปฐม สพม.9”

เมื่อคลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับซาบซึ้งและอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก โดยมองว่าเป็นการแสดงความรักที่บริสุทธ์ และแห่ชื่นชมในความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้ ซึ่งต่อมา ครูเสรี สุขโยธิน ซึ่งนำเรื่องราวมาโพสต์ ได้เผยว่า “เรื่องราวของ “น้องไอซ์” อัมรินทร์ มาเยอะ นักเรียนที่แสดงความรักต่อแม่ทุกวัน แบบไม่เคอะเขิน จนโลกโซเชียลกล่าวถึง เป็นเด็กชั้น ม.1 โรงเรียนคงทองวิทยา ตำบลสามง่าม อำเภอดอนตูม จังหวัดนครปฐม เป็นเด็กน่ารัก ร่าเริง มาโรงเรียนแต่เช้า แทบจะเป็นคนแรกเกือบทุกวัน

โดยมีคุณแม่มาส่ง พอลงจากรถมอเตอร์ไซด์ก็จะหอมแม่แบบนี้เป็นประจำ อาชีพผู้ปกครองฐานะยากจน แม่มีอาชีพรับจ้างๆเล็กๆน้อยๆ บางวันก็ไปขายผักตามตลากนัดใกล้โรงเรียน เช่นขายหลดบัว ขายได้บ้างไม่ได้บ้างตามสภาพฟ้าฝน ส่วนพ่อก็เสียชีวิตตั้งแต่น้องไอซ์อยู่ ป.1 ปัจจุบันอยู่กันสามคน คือน้องไอซ์ แม่ และพี่ชายชื่อเอกราชมาเยอะ สภาพบ้านฐานะยากจนดังรูป #รักแท้คือแม่คนเดียว น้องไอซ์ อัมรินทร์ คงทองวิทยา สพม.9

“น้องไอซ์” ด.ช.อัมรินทร์ มาเยอะ

“น้องไอซ์” ด.ช.อัมรินทร์ มาเยอะ

ชมคลิป

ขอบคุณ : เสรี สุขโยธิน

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน