เศรษฐา ศิระฉายา ไร้ทายาท ปู่น้องมีบุญ ยอมให้ใช้นามสกุล ตาลั่นยกสมบัติให้หมด

0 1,393

อีฟ พุทธิดา ทายาทนักแสดงชื่อดัง อย่าง เศรษฐา ศิระฉายา และ แม่เปี๊ยก อรัญญา ที่ตอนนี้เจ้าตัวก็เป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง เลี้ยง น้องมีบุญ ลูกชาย วัย 6 เดือน แล้ว อีฟ เผยในรายการ Superเมีย ว่า ตั้งใจเลี้ยงลูกเอง แต่เลี้ยงได้ 3 เดือนไม่ไหว ต้องมีพี่เลี้ยงช่วย อยากเลี้ยงแบบใกล้ชิดพ่อแม่ เพราะตัวอีฟเอง 8 ขวบ ยังนอนบนอกแม่ นอนกับพ่อแม่จนเข้ามหาวิทยาลัย เราจะคุยอะไรกับเขาก็ได้ สนิทเหมือนเพื่อน

ถามถึงคุณตาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา และ คุณยายอรัญญา เห่อหลานขนาดไหน อีฟ เผยติดตลก เมื่อก่อน อีฟ คือ หัวแก้วหัวแหวน ตอนนี้คือหัวเน่า สมบัติไปหมดแล้วนะ ถึงหน้าตาเหมือนพ่อก็ไม่ได้อะไรแล้วนะ

พ่อแม่อายุเยอะแล้ว แต่อยากมีส่วนร่วมทุกอย่าง จนพี่ต้น (เติมศักดิ์ ศักดาพร) ปาป๊า น้องมีบุญ ถึงกับบอก อยากอยู่กับลูกบ้าง ให้ปาป๊าอยู่กับลูกบ้าง “พ่อต้อยบอกว่าถ้ามีหลานขอให้ใช้นามสกุลเขาสักคนนะ เขาบอกว่าสร้างนามสกุลนี้ไว้ ไม่มีใครสืบทอดแล้ว อีฟ ก็เป็นลูกผู้หญิงคนเดียว

ญาติคนอื่นที่ใช้นามสกุลนี้ก็ไม่เคยเจอ เราไม่เคยรู้เลยว่าเขาอยู่ตรงไหน เราเองก็ไม่รู้จะยังไง แล้วคุณปู่ พอได้ น้องมีบุญ หลานชายคนแรก คุณปู่ก็ให้ใช้นามสกุล ศิระฉายา เลย”

ทางด้านสามี ต้น เติมศักดิ์ เผยว่า ผู้ชายที่มีลูกก็ต้องคิดเหมือนกัน อยากทำงานหาเงินให้เยอะๆ ตอนเด็กเราเคยลำบากมาแล้ว ไม่อยากให้ลูกลำบากเหมือนเรา งานเราอยู่ต่างจังหวัด ต่างประเทศ กลับบ้านลูกใกล้หลับแล้ว อยากมีเวลาอยู่กับลูก

ซึ่ง อีฟ เป็น Superเมีย เขาเป็นทุกอย่างให้ผมได้ ดูแลลูกทุกอย่าง ผมกลับมาดึกดื่นแค่ไหน เขาก็ยังตื่นมาทำอะไรให้ผมทานด้วย มั่นใจว่าเขาจะเลี้ยงลูกผมให้เป็นคนดี เพอร์เฟ็กต์ได้

น้องมีบุญ กับคุณยายเปี๊ยก

คุณตาต้อย

ชมคลิป

ขอบคุณ : Super Wife Show / yvessirachaya

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน