ลำไย ไหทองคำ เดินตลาดนัดรับบริจาคช่วยพี่น้องทางภาคอีสานที่ประสบภัยน้ำท่วม

0 121

จากกรณีผลกระทบจากพายุโพดุล-คาจิกิ ที่สร้างความเสียหายในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะพี่น้องทางภาคอีสาน ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก น้ำท่วมหนักในหลายเพื่อนที่ แม้พายุจะได้อ่อนกำลังลงแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ต้องเข้าสู้ขั้นตอนการฟื้นฟูความเสียหายที่เกิดขึ้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ลูกทุ่งสาวอินดี้ “ลำไย ไหทองคำ” ขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่จะช่วยเหลือ ถือกล่องขอรับบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม จังหวัดร้อยเอ็ด และจังหวัดขอนแก่น และเตรียมนำทีมศิลปินแสดงคอนเสิร์ตการกุศล

โดยเงินที่ได้จากการรับบริจาค จะนำไปซื้อข้าวของเครื่องใช้จำเป็น อาทิ อาหารสำเร็จรูป น้ำดื่ม ยารักษาโรค ผ้าอานามัย เป็นต้น เพื่อนำไปช่วยบรรเทาทุกข์ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิดของเธอ และจังหวัดขอนแก่น รวมทั้งนำเงินไปมอบให้เป็นทุนในการดำรงชีวิต

และ ในวันที่ 5 ก.ย. 62 เวลา 15.00-21.00 น. “ลำไย ไหทองคำ” จะนำทีมศิลปินลูกทุ่งหมอลำ และอินดี้ อาทิ บัวผัน ทังโส, เต้ย อธิบดินทร์ หรือ เต้ย งัดถั่งงัด, แคนดี้ รากแก่น ฯลฯ แสดงคอนเสิร์ตการกุศล รวมน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม ที่ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต โดยมี “ค่ายไหทองคำเรคคอร์ด” เป็นแม่งาน เพื่อขอรับบริจาคด้านหน้าเวที

ช่วยกันอีกแรง

ร่วมด้วยช่วยกัน ช่วยพี่น้องผู้ประสบภัยภาคอีสาน

ลำไย ไหทองคำ

ขอบคุณ : tnnthailand / lamyailion

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน