เปิดรายได้เดือนที่สอง แม่บ้าน ตั๊กแตน ที่กลายเป็นยูทูบเบอร์ ไม่ธรรมดาอีกแล้ว

0 701

เรียกว่าเป็นแม่บ้านที่อินเทรนมาก ณ ตอนนี้ สำหรับ “นุ่น” สาวมอญแม่บ้าน ลูกทุ่งดัง “ตั๊กแตน ชลดา” ที่ตอนนี้ได้ผันตัวจากแม่บ้านกลายมาเป็นยูทูบเบอร์ไปเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าเป็นการหารายได้เสริมที่ล้ำมากสำหรับแม่บ้านยุคใหม่ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวตั๊กแตนก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ คือการให้รายได้เดือนแรกจากการทำคลิปของ “นุ่น” ซึ่งต้องบอกว่าแค่เดือนแรกก็ไม่ธรรมดาแล้ว รับทรัพย์ไปเกือบ 2 หมื่นเลยทีเดียว จนตอนนี้ “นุ่น” แม่บ้านอินเทรนก็ได้มีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้ว แถมยังมีผู้ติดตามกว่า 3 หมื่นซับเลยทีเดียว

ล่าสุด “ตั๊กแตน ชลดา” ก็ได้เซอร์ไพรส์ “นุ่น” ด้วยการนำเงินรายได้เดือนที่สองที่จากการทำคลิปในยูทูบย์ให้กับนุ่น งานนี้ดีใจหนักถึงกับรีบยกมือกราบแทบอกเลยทีเดียว พร้อมนับเงินเป็นปึกในมือ แถมยังเป็นแม่บ้านที่มีน้ำใจอีกอยากแบ่งเงินให้เจ้านาย แต่สาวตั๊กแตนถึงกับบอกว่า “ไม่ต้องแบ่งเงินให้ฉัน” แต่เมื่อหมาน้อยของเจ้านายป่วย เลยพาหมาไปหาหมอ ออกเงินค่ารักษาให้แทน

นุ่น บอกว่าได้เงินมาจะนำเงินนี้ไปซื้อโทรศัพท์ใหม่ จะได้ถ่ายเห็นชัดๆ เพื่อมาใช้ในการเป็นยูทูบเบอร์ ได้เต็มที่หน่อย แถมความฮายังไม่หมดแค่นั้น นุ่น แม่บ้านก็ได้มีการจับโกงเจ้านายอย่าง ตั๊กแตน ด้วยการนับเงินต่อหน้าดูว่าครบตามจำนวนที่บอกหรือไม่ เรียกว่างานนี้แม่อินเทรนของตั๊กแตน ก็งกไม่ใช่เล่นเหมือนนะคะ แต่ต้องบอกว่าเป็นแม่บ้านที่สุดยอดและรักเจ้านายมาก

กราบแทบอก

รายได้เดือนที่สอง

ชมคลิป

ขอบคุณ : นุ่น แม่บ้านตั๊กแตน

Loading...

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน