หนุ่มหน้าตาดี เปิดอู่ซ่อมรถบังหน้า ลอบค้ายาบ้า ซุกในห้องนอน เกือบ 4 แสนเม็ด

0 391

วันที่ 16 เม.ย. พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ สิงห์ทองลา ผกก.สภ.เขลางค์นคร อ.เมืองลำปาง พ.ต.ท.วีรชาติ บ่อคำ รอง ผกก.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งฝาย นำโดย พ.ต.อ.ไกรสิทธิ์ พรหมปฏิมา ผกก.สภ.ทุ่งฝาย และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ร่วมกันเข้าตรวจค้นภายในอู่ช่างบอม เลขที่ 566 ชุมชนศรีหมวดเกล้า ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนขยายผลทราบว่า นายเมธี หรือบอม ศรีทองลา เจ้าของอู่ซ่อมรถดังกล่าว ลักลอบขายยาบ้าให้ผู้ค้ารายย่อยในหลายพื้นที่

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 เม.ย. สภ.เขลางค์นคร ทำการจับกุมนายนคร พันธ์ชมภู พร้อมยาบ้า จำนวน 147 เม็ด ซึ่งนายนครสารภาพว่าซื้อยาบ้ามาจากนายเมธี ซึ่งเปิดอู่ซ่อมรถอยู่ในชุมชนศรีหมวดเกล้า ต.ชมพู จำนวน 200 เม็ด ในราคา 2,000 บาท ต่อมา สภ.ทุ่งฝาย จับกุมนายอานุภาพ วรรณจักร และขยายผลทราบว่าซื้อยาบ้ามาจากนายเมธี เช่นเดียวกัน จึงประสานมายัง สภ.เขลางค์นคร ร่วมกันเข้าทำการตรวจค้น

Loading...

จากการตรวจสอบภายในบ้านซึ่งด้านหน้าเปิดเป็นอู่ซ่อมรถ เจ้าหน้าที่พบนายเมธี อยู่ภายในบ้าน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ได้พยายามจะวิ่งหลบหนี แต่โดนปิดล้อมไว้ทั้งหมด จึงต้องยอมจำนน และนำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นภายในบ้านและห้องนอน กระทั่งพบกระสอบสีเขียวห่อหุ้มด้วยพลาสติกอีก 1 ชั้น ภายในบรรจุยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในห้องนอน จำนวน 4 กระสอบ เป็นยาบ้ารวมประมาณ 395,800 เม็ด จึงยึดของกลางและนำตัวนายเมธี ไปสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อขยายผลหาตัวผู้ร่วมขบวนการต่อไป

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : khaosod

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน