ชื่นชมน้ำใจ หนุ่มใจงาม หอบเงินเป็นปึกๆ พร้อมอาหาร ไปยืนแจกชาวบ้านริมถนน

0 452

เรียกได้ว่า กลายเป็นอีกเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ที่พบเห็นและชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Panya Saephan ได้โพสต์นำเงินจำนวน 1 แสนบาทมาแจกบรรดาชาวบ้านที่เดินผ่านไปมา พร้อมกับข้าวกล่องอีก 400 – 500 ชุด พร้อมติดป้ายแจกฟรี ดดยให้คนที่เดินผ่านไปมา และคนที่ได้รับความเดือดร้อนมารับข้าวกล่อง แล้วมารับเงินอีกคนละ 300 บาท

ซึ่งหนุ่มใจบุญคนนี้เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้นำเงิน 1 แสนบาท ได้ร่วมเดือนทางพร้อมกับบรรดาผู้ติดตามอีก 4-5 คน นำเงินไปแจกชาวบ้านบริเวณ บริเวณสี่แยกรวมโชค ถนนเชียงใหม่ พร้าว อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โดยก่อนหน้านี้ ได้โพสต์พร้อมระบุข้อความว่า พรุ่งนี้เย็นๆ ผมจะไปแจกเงินพี่น้อง เชียงใหม่ 1แสนบาท วันนี้ผมเห็นข่าวแล้วรุ้สึกไม่ดีจริงๆคนไม่มี คือไม่มีและลำบากจริง เห็นข่าวหลายๆวันเเล้วหดหู่จริงๆ 1แสนบาท เป็นจำนวนเงินที่น้อยมากๆสำหรับคนรวย

Loading...

แต่ยิ่งใหญ่มากๆสำหรับคนหาเช้ากินค่ำ ในสถานการณ์ตอนนี้ วันนี้ผมพอมีกำลังอยากจะช่วย ถึงแม้จะไม่มากแต่เกิดจากความบริสุทธิ์และความตั้งใจของผม จากไปเอาเงินไปไม่ได้ มีโอกาสทำดีวันนี้ทำครับ

วันนี้ถ้าผมช่วยให้หลายๆชีวิตให้ผ่านรอดไปอีก1-2วัน คือบุญที่แท้จริงครับ เงินที่ได้มาจากน้ำพัดน้ำแรงของผมบริสุทธิ์100 เปอร์เซ็น จากการทำงาน ผมไม่ใช่คนรวย แค่พอมีกิน ทุกสิ่งมาจากใจ เงิน 5000 จากรัฐบาลผมขอซื้อมาม่าแจก ถ้าได้ =1แสน + 5000 + ข้าวกล่อง พรุ่งนี้ เย็นๆ 4แยกรวมโชค มารับได้ครับ

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : siamstreet : Panya Saephan

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน