แพทตี้และแดน ส่งกำลังใจ เตรียมส่งข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยเหลือคนไทยสู้วิกฤติโควิด-19

0 316

ต้องบอเลยว่าในสถานการณ์ร้ายๆแบบนี้ น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลตลอด และไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ช่วงนี้ประชาชนหลายคนที่เดือดร้อนต้องตกงานและหลายครอบครัวที่ไม่มีแม้แต่เงินจะกินข้าว และคนไทยก็ไม่ทิ้งกันก็มีประชาชนและดาราหลายๆคนที่ช่วยกันบริจาคสิ่งของและอาหารการกินให้คนที่เดือดร้อน และอย่างที่ทราบกันดีว่า ในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอย่างหนักทั่วโลก ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ ทั้งถูกไล่ออกจากงาน ขายของไม่ได้ ต้องกลายมาเป็นคนว่างงาน ไม่มีเงินที่จะนำมาใช้จ่ายในการซื้อของกินประทังชีวิต

ล่าสุด แพทตี้ อังศุมาลิน และ แดน วรเวช ขอเป็นส่วนหนึ่งในการคลายความทุกข์ให้กับแฟนๆ และพี่น้องประชาชน ด้วยการช่วยกันจัดเตรียมข้าวสารอาหารแห้งจำนวนหนึ่ง เพื่อนำไปบริจาคให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไว้รัสดังกล่าว พร้อมทั้งส่งกำลังใจผ่านแคปชั่นใต้ภาพถ่ายในอินสตาแกรมว่า เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างแน่นอน

Loading...

และแพทตี้ “กำลังแพ็คของส่งกำลังใจถึงพี่น้องชาวไทยนะคะ หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านช่วงนี้ไปให้ได้นะ เลิฟยูนะ” แดน “ช่วงนี้ก็แพ็คของบริจาคกันไปเรื่อยๆครับ สู้ๆนะครับ กำลังใจจากคนไทยมีให้กันเสมอ ขอยืมคำเด็กหงส์มาหน่อยละกันนะ You Will Never Walk Alone”

ช่วยกันแพ็คข้าวสารอาหารแห้ง ช่วยคนไทยสู้ โควิด-19

ขอบคุณ : pattieung

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน