คุณยายไลฟ์สดขายเสื้อผ้า ตัวละ 4 บาท กลัวตกเป็นข่าวดัง ไม่รับเงินบริจาค

0 307
Loading...

จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19  โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ เเต่ก็มีดารานักเเสดงจำนวนมาก ที่ออกมาช่วยเหลือเงินบริจาคให้กับเหตุการณ์วิกฤตโรคระบาดครั้งนี้ จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19

เเละขณะนี้ก็เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อชาวเน็ตน้ำตาคลอ ได้ออกมาเผยข้อมูลของ คุณยายไลฟ์สดขายเสื้อผ้า ตัวละ 4 บาท หาเงินประทังชีวิต หลังสังคมเจอวิกฤตอย่างหนัก โดยชาวเน็ตรายหนึ่ง ได้ระบุข้อความลงโซเชียลว่า อันนี้คือจะร้องไห้เลยอะ ยายขายเสื้อตัวละ 4 บาท คืออยากช่วยยายมากกก ใครจะอุดหนุนทักแชทคุณยายเลยนะคะ 3 บาท 5 บาท แกก็ขาย ช่วยกันนะคะ (ต้นทางข้อมูลเราขออนุญามาจากในทวิตเตอร์ที่แชร์กันอยู่ในทวิตรีน้อยนะคะ) เราทักคุณยายไปแล้ว คุณยายขายในกลุ่มไม่ค่อยเป็น ทุกคนอาจจะต้องทักแชทสอบถามเวลาไลฟ์ขายของนะคะ

เเละจากนั้นคุณยายก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยายขอเวลาทุกๆคนหน่อยค่ะขอส่งของให้คนเอฟก่อนแล้วก็จะไล่คนเหมาให้ยายทำคนเดี๋ยวอาจจะช้าขอโทษทุกคนด้วยขอบคุณมากนะค่ะสวัสดีปีใหม่ไทย ซึ่งงานนี้หลังชาวเน็ตทราบข่าว ก็ต่างมีคนเห็นใจโอนเงินช่วยเหลือคุณยายเป็นจำนวนมาก

เเละล่าสุด คุณยายไลฟ์สดขายเสื้อผ้า ตัวละ 4 บาท นั้นก็โพสต์ข้อความกลัวตกเป็นข่าว ประกาศขอไม่รับเงินบริจาค ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอขายผ้าประทังชีวิต ด้วยตัวเอง โดย คุณยาย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ยายขอไม่รับแล้วนะคะ ยายกลัวไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ยายกราบนะหยุดเถิด ยายจะขายผ้านะคะ มาอุหนุนยายกันนะคะกราบขอบพระคุณอย่างสูงที่เห็นใจยายนะคะ

ขอบคุณ : ให้ความ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน