ใบเตย ดีใจสุดๆของแบรนด์เนม ยอดขายดิบขายดี ช่วยรพ.สู้โควิด-19

0 349

จากเหตุการณ์ร้ายๆ อย่างไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ช่วงนี้ประชาชนหลายคนหาซื้อหน้ากากอนามัยมาใช้ได้ยาก และเจลล้างมือก็หายยากเช่นกัน ขณะเดียวกันอุปกรณ์ต่างๆ ที่สำคัญ เตียง ยา และอีกมากมาย เริ่มหมด และไม่เพียงพอต่อการใช้งานทั่วประเทศ

ล่าสุด ใบเตย อาร์สยาม ได้หาเงินช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาลต่างๆ โดยการนำของแบรนด์เนมของรักของเธอ มาไลฟ์สดขายผ่านโซเชียลพบว่ากระแสตอบรับดีเกินขาด เธอยืนยันการช่วยเหลือจากการขายของโดยการโพสต์สลิปการโอนเงินให้โรงพยาบาลผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่าใบเตยขอขอบคุณทุกๆคนที่มาช่วยกันอุดหนุนกระเป๋าแบรนด์เนมมือ2 ของใบเตยมากๆนะคะ ใบเตยได้ร่วมบริจาคเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการขายของใน Live page ใบเตย อาร์สยาม แก่ 2 สถานที่ ได้แก่โรงพบาบาลวชิระ จ.ภูเก็ต และ มูลนิธิโรงพยาบาลหาดใหญ่

Loading...

และใบเตยขอเป็นกำลังใจให้ทีมแพทย์ พยาบาล ทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงผู้ป่วยของทั้ง 2 รพ และประชาชนคนไทยทุกคนที่กำลังต่อสู้กับโรคร้ายนี้อยู่นะคะ และขอบคุณคนดู Live ที่น่ารักมากๆ ยอดคนดูสูงที่สุดเท่าที่เคย Live มาเลย ขอบคุณอีกครั้งค่ะนอกจากแฟนคลับจะเข้ามาช่วยอุดหนุน ร่วมบุญด้วยแล้ว คุณแม่สุดแซ่บอย่าง “อุ้ม ลักขณา” ก็ได้ซื้อของเบรนด์เนมจากแม่ใบเตยไปด้วย

ขอบคุณ : bitoeyfanclubthailand

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน