อบอุ่นมาก น้องข้าวหอม ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์แม่ วันเกิด 35 ปี ตั๊ก บงกช

0 282

เป็นครอบครัวที่ดูอบอุ่นครอบครัวหนึ่ง สำหรับคู่ของ ดาราสาว ตั๊ก บงกช กับสามีนักธุรกิจ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แถมยังมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้ครอบครัวดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น และแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมโศกกันมาหลายปีแล้ว และถึงแม้จะมีลูกแล้วก็ไม่สามารถลดความหวานลงได้เลย เผลอแปปเดียวลูกชาย น้องข้าวหอม โตเป็นหนุ่มเข้าโรงเรียนแล้ว และก่อนหน้านี้เราก็จะเห็นว่า ตั๊ก บงกช รัก เจ้าสัวบุญชัย มาขนาดถึงกับไปสักชื่อไว้ต้นคอกันเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้รักและอบอุ่นมาก และก็ดูแลเอาใจใส่กันเป็นอย่างดี

ล่าสุด น้องข้าวหอม ถือเค้กก้อนเล็กๆ มาเซอร์ไพรส์แม่ พร้อมกับเดินร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้แม่ตั๊กด้วย ทำเอาคนเป็นแม่ชื่นใจมากๆ แถมลูกชายยังอวยพรวันเกิดแม่อีกว่า “ขอให้แม่สุขภาพแข็งแรง ขอให้แม่ทำงานสำเร็จ” ส่วนแม่ตั๊กก็อวยพรลูกชายสุดที่รักกลับเช่นกัน พร้อมกับหอมลูกชายฟอดใหญ่

ส่วนสามีอย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่กลับมาจากทำงาน ก็หอบเอาช่อดอกไม้ช่อใหญ่มาให้ภรรยาด้วย ซึ่งตั๊กก็ได้โพสต์ภาพหวานพร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณสำหรับดอกไม้เเละคำอวยพรวันเกิดนะคะ” เป็นวันครบรอบวันเกิด 35 ปีของตั๊กที่เรียบง่ายแต่ดูมีความสุขมากๆ อีกหนึ่งปี

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

@ying_chompoo ???ขอบคุณมากนะครับ?#รักลูกครับ?

โพสต์ที่แชร์โดย @ bong_kod_tak เมื่อ

ขอบคุณ : bong_kod_tak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน