เจออีกแล้ว อั้ม พัชราภา เจอขออาหารประทังชีวิต จนเกิดศึกชาวเน็ตตอกกันเอง

0 341

จากก่อนหน้าที่ อั้ม พัชราภา เจอคนดราม่าใส่ เมื่อได้ทำการโพสต์ภาพที่มีอาหารน่ากินมากมายเต็มโต๊ะไปหมด ในช่วงอยู่บ้านช่วยชาติตามนโยบายของรัฐซึ่งสินค้าอาหารเหล่านี้ทางด้าน สาวอั้ม ก็เป็นคนให้ส่งมาเพื่อที่จะทำการโปรโมทให้นั่นเอง แต่ไม่วายถูกชาวเน็ตขาจับผิดจวกเข้าให้โดยได้มีชาวเน็ตเข้ามาโพสต์ว่า สาวอั้ม ไม่ควรโพสต์รูปอาหารเยอะแยะมากมายแบบนี้ไม่สมควร เป็นการทำให้คนที่ไม่มีกินในช่วงนี้เดือดร้อน โดยระบุข้อความดังต่อไปนี้”คุณอั้มคะ รบกวนช่วยเลิกโพสต์ภาพอาหารจำนวนเยอะๆทีเถอะค่ะ เห็นแก่คนที่เค้าไม่มีจะกินในช่วงนี้ด้วยเถอะค่ะ ตอนนี้หลายๆคนเดือดร้อน ต้องกระเบียดกระเสียนในการใช้ชีวิตไปวันๆ บางคนหาเช้ากินค่ำ ไม่มีรายได้ในตอนนี้ แต่พวกดาราอย่างพวกคุณมีแต่คนส่งอาหารดีดีมาให้ถ่ายโฆษณา เสียดายอาหารจำนวนมากๆนี้ที่ควรให้คนที่เค้าลำบากมากกว่าจังค่ะ เข้าใจว่าร้านค้าก็ทำการตลาด เพื่อหาลูกค้าไปสั่งซื้อ จากการให้ดารามาโพสต์เพื่อหารายได้เข้าร้าน แต่ในสถานการณ์แบบนี้ ถ้าร้านค้าจะลดราคา แล้วทำจำหน่ายให้คนที่หาเช้ากินค่ำ แล้วมาโพสต์น่าจะดีกว่าเยอะเลย คนก็จะอุดหนุนด้วย ถ้าคุณอั้มอยากช่วยร้าน ก็โพสต์แค่ถ่ายของนิดหน่อยเล็กๆน้อยๆก็ได้นะคะ แล้วร้านค้าบางร้านก็ราคาสูงเกิน บวกค่าส่งไปอีก ในสถานการณ์แบบนี้ควรจะช่วยกันแบบพอดีพอควรค่ะ คืออยากแนะนำเหล่าดาราจริงๆค่ะ อย่าโกรธกันนะคะ”

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ก็งานเข้าอีกแล้วกับภาพที่สาวอั้มได้รับน้ำดื่มจากนักแสดงสาว “กระแต ศุภักษร” เจ้าของแบรนด์น้ำดื่ม jaoka springwater จำนวนหลายแพ็ค สาวอั้มก็ได้โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น ….ขอบคุณนะคะ @iamkratae @jaoka_springwater และสาวกระแต ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่ากรี๊ด รักพี่อั้ม แต่งานนี้ก็เป็นประเด็ดจนได้ มีชาวเน็ตเข้ามาขอความช่วยเหลือว่า “พี่อั้ม หนูรบกวน ขอข้าวสาร นม มาม่า อย่างละถุงได้มั้ยคะ ตอนนี้ ไม่มีงานทำค่ะ ขอบพระคุณค่ะ” สาวอั้มผู้ใจดีได้ตอบทันทีว่า “ขอที่อยู่ค่ะ”

Loading...

จนเกิดเป็นข้อความที่น่าประทับใจของแฟนคลับจำนวนมาก ก็เริ่มมีเข้ามาขอความช่วยเหลือใกล้เคียงแบบข้อความข้างต้นเรื่อยๆ จนชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาร่ายยาวว่า “พี่เค้าไม่ใช่ธนาคาร หรือ องค์กรณ์ช่วยเหลืออะไรของใครนะครับ คิดว่าพี่เค๊าก็ช่วยได้ในส่วนที่ช่วยไปจนถึงที่สุดแล้ว จะให้พี่เค๊าช่วยคนทั้งประเทศไม่ได้นะครับ มันเป็นหน้าที่ของ รัฐบาล ขอเถอะ หยุดมาเรียกร้องอะไรในพื้นที่ของพี่เค๊าสักที IG เค๊าไม่ใช่โรงทานนะ เห็นแล้วไม่สบายใจ”

 

 

ขอบคุณ : aum_patchrapafans

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน