แต้ว ณฐพร โนสนโนแคร์ลุยทำดี บริจาคกล่องใส่ยาที่คิดด้วยตัวเอง

0 221

เป็นอีกหนึ่งดารานางเอกสาวสุดฮอต อย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวสวยเจ้าแม่นาคีที่โด่งดังกันทั่วบ้านทั่วเมือง และต้องบอกเลยว่าแต้ว ณฐพร เป็นนางเอกอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับติดตามกันทั้งประเทศและเธอก็มีผลงานการแสดงมากมาย และได้รับการตอบรับจากแฟนคลับดีมาก และถึงแม้เธอจะตัวเล็ก แต่เจ้าตัวก็อยากแข็งแรง และแต้ว ก็ชื่นชอบการออกกำลังกายมากมีกล้ามท้องด้วย ต้องยอมรับเลยว่าทั้งเก่งทั้งสวยมากจริงๆ และแต้ว ณฐพร ก็ยังเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงติดตามเธอมากขนาดนี้

และก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีกระแสออกมาอยู่ประจำ ที่นอกจากจะเก่งด้านการแสดง ลิปซิ้งเสียงได้ทุกภาคถึงต่างแดน จนได้รับความชื่นชมจากเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ ก็ยังโดนดราม่าถึงเรื่องท่าเต้น ที่บอกกันว่าไม่แข็งแรง ดูทื่อแข็งเกินไปถึงแม้ว่าจะโดนดราม่าหนักขนาดไหน สาวแต้วก็ไม่โนสนโนแคร์นะคะ ขอเดินหน้าทำดีตามใจ

Loading...

ล่าสุด สาวแต้วได้บริจาคกล่องยา ที่ออกแบบโลโก้หน้ากล่องเอง เพื่อให้โรงพยาบาลนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ป่วยถึงบ้าน เพื่อลดการเข้ามารับยาเองที่โรงพยาบาล โดยทั้งหมดตั้งใจนำบริจาค 50,000 กล่อง เมื่อวานนี้ (13 เม.ย.) พร้อมบริจาคแล้ว 4,500 กล่อง

ขอบคุณ : taewaew_natapohn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน