จ๊ะ อาร์สยาม ขอโพสต์แบบนี้บ้าง หลังมีดราม่าดารารีวิวอาหาร

0 336

ต้องบอกเลยว่าพึ้งจะมีปรเด็นดราม่าที่ออกมาโพสต์ภาพอาหารมากมายบนโต๊ะอาหาร สำหรับ สาวจ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี ที่ได้ออกมาโพสต์กันดราม่า หลังจากที่โพสต์ภาพอาหารไป และปกติจ๊ะบอกว่าก็แบ่งปันให้คนอื่นตลอด ทั้งพี่รปภ. และพี่ที่กวาดถนน แต่ไม่เคยอัดคลิป และพอมีเรื่องดราม่า สาวจ๊ะ อาร์สยาม ก็เลยออกมาโพสต์คลิปลงโซเชียลบ้าง รวมถึงบอกว่าสถานการณ์แบบนี้ ขอร้องทุกคนอย่าดราม่ากันเลย และเจตนาที่ลงไม่ได้อวดรึอะไร แค่อยากช่วยโปรโมททางร้าน ทุกร้าน จ๊ะยินดีที่จะช่วย และสาวจ๊ะ ได้โพสต์ไว้ว่า

เวลาใครส่งอะไรมาให้ทาน อย่าดราม่าจ๊ะเลยนะคะ ถือว่าช่วยร้านโปรโมท เพราะช่วงนี้ทุกร้านก็ขาดรายได้ ต้องเลี้ยงลูกน้องอีก และอีกอย่าง ส่งมาให้ จ๊ะก็ไม่ได้ทานคนเดียว แจกจ่ายให้พี่ยามบ้าง พี่ที่มากวาดถนนในหมู่บ้านบ้าง ❤️ ยินดีช่วยเหลือทุกร้านในสถานการณ์แบบนี้ ขอร้องทุกคนอย่าดราม่าเลยนะคะ

Loading...

ที่ส่งมาให้ทาน จ๊ะส่งต่อพี่ยาม และพี่ที่มากวาดถนนตลอดเลยนะคะ แต่ปกติไม่ถ่ายคลิป กลัวคนจะว่า แต่พอมีดราม่า ขอถ่ายลงหน่อยนะคะ จะได้รู้ว่า เราไม่ได้ทานคนเดียว และเจตนาของเราที่ลงไม่ได้อวดรึอะไรนะคะ แค่อยากช่วยโปรโมททางร้าน ทุกร้าน ยินดีช่วยค่ะ

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เวลาใครส่งอะไรมาให้ทาน อย่าดราม่าจ๊ะเลยนะคะ ถือว่าช่วยร้านโปรโมท เพราะช่วงนี้ทุกร้านก็ขาดรายได้ ต้องเลี้ยงลูกน้องอีก และอีกอย่าง ส่งมาให้ จ๊ะก็ไม่ได้ทานคนเดียว แจกจ่ายให้พี่ยามบ้าง พี่ที่มากวาดถนนในหมู่บ้านบ้าง ❤️ ยินดีช่วยเหลือทุกร้านในสถานการณ์แบบนี้ ขอร้องทุกคนอย่าดราม่าเลยนะคะ ???

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะ อาร์สยาม (@jaja_nongpanee) เมื่อ

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน