น่าชื่นชม หมอโอ๊ค โอปอล์ ขนข้าวสารและน้ำดื่ม แจกคนรายได้น้อย เจอพิษโควิด19

0 227

ต้องบอเลยว่าในสถานการณ์ร้ายๆแบบนี้ น้ำใจคนไทยยังคงหลั่งไหลตลอด และไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย และทำให้ช่วงนี้ประชาชนหลายคนที่เดือดร้อนต้องตกงานและหลายครอบครัวที่ไม่มีแม้แต่เงินจะกินข้าว และคนไทยก็ไม่ทิ้งกันก็มีประชาชนและดาราหลายๆคนที่ช่วยกันบริจาคสิ่งของและอาหารการกินให้คนที่เดือดร้อน

 

และอย่างที่ทราบกันดีว่า ในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอย่างหนักทั่วโลก ทำให้หลายคนได้รับผลกระทบ ทั้งถูกไล่ออกจากงาน ขายของไม่ได้ ต้องกลายมาเป็นคนว่างงาน ไม่มีเงินที่จะนำมาใช้จ่ายในการซื้อของกินประทังชีวิต

Loading...

ล่าสุด หมอโอ๊ค สมิทธิ์ – โอปอล์ ปาณิสรา ได้เผยภาพขณะช่วยกันขนกระสอบข้าวสารจำนวน 500 กิโลกรัม พร้อมด้วยน้ำดื่ม และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ มาแจกจ่าย ช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้น้อย ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก ให้สามารถสู้กับพิษของ โควิด 19 และโอปอล์ และหมอโอ๊ค ยังเชิญชวนให้ทุกคนร่วมด้วยช่วยกัน โดยสามารถบริจาคเงินสนับสนุนได้ที่ Socialgiver ทุก 300 บาท ที่คุณบริจาคสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยและอาหารสำเร็จรูปให้แก่ 1 ครอบครัว (สมาชิก 4 คน)

แจกคนรายได้น้อย

ขอบคุณ : Opal Panisara Official

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน