น่ารักที่สุด น้องไทก้า ส่งความน่ารักในชุดไทย ตามกระแสวันสงกรานต์

0 456

เป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่ชาวเน็ตต่างพากันหลงใหล สำหรับทายาทของครอบครัวกุศลมโนมัย ที่แฟนคลับเอ็นดูในความน่ารักของหนุ่มน้อยคนนี้ สำหรับ น้องไทก้า ลูกชายของแม่นิวเคลียร์ หรรษา กับคุณพ่อดีเจเพชรจ้า วิเชียร และตั้งแต่ทั้ง 2 คนมีลูกน้อยก็เล่นเอาอินสตราแกรมแทบแตก เมื่อแม่นิวเคลียร์อัพเดตลูกชายอยู่เรื่อยๆใหแฟนคลับได้เห็นความน่ารักของไทก้าอยู่เรื่อยๆ และต้องบอกเลยว่าบครอบครัวนี้ เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตได้ตลอดเวลาจริงๆ ยิ่งพอมีเบบี๋ตัวน้อย น้องไทก้า เข้ามาช่วยเสริมทัพด้วยแล้ว ความน่ารักความฮาของบ้านนี้ก็ยิ่งพุ่งทะยานสูงขึ้นไปอีกหลายเท่าตัว

และอย่างที่ทราบกันดีว่า ช่วงนี้เป็นช่วงกักตัวอยู่บ้าน ตามมาตรการของทางภาครัฐ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้กิจกรรมต่างๆ ที่ได้หลายคนแพลนไว้ต้องยกเลิกกันรัวๆ และวันนี้ (13 เ.ย.63) เป็นวันสงกรานต์ปีใหม่ไทย ซึ่งทุกๆ ปี ประชาชนจะหลั่งไหลกลับต่างจังหวัดเพื่อกราบไว้ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่กัน แต่เพราะมีการระบาดไวรัส จึงต้องยกเลิกและอดเล่นน้ำกันทั้งประเทศ

Loading...

ล่าสุด สาวนิวเคลียร์ ก็ได้เผยภาพสุดน่ารัก เป็นภาพน้องไทก้า อยู่ในชุดไทยหล่อเหลาอย่างมีไสตล์ เพื่ออินกระแสวันสงกรานต์ พร้อมแคปชั่นระบุว่า “สวัสดีวันปีใหม่ไทยค้าบ ขอให้พวกเราผ่านช่วงเวลานี้อย่างแข็งแรงไปด้วยกัน” ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักแถมยังฉายแววความหล่ออีกด้วย

สวัสดีวันปีใหม่ไทย

ขอบคุณ : newclear_hansa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน