หนุ่ม ศรราม พาครอบครัวทำบุญวันเกิดติ๊ก พร้อมอวยพรสุดซึ้ง

0 381

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราที่แสนจะอบอุ่น สำหรับ คุณพ่อหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และคุณแม่ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตั้งแต่มีลูกสาว อย่าง น้องวีจิ ก็มักจะแจกความสดใสของลูกสาวให้แฟนคลับได้อมยิ้มตามอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลยว่า น้องวีจิ มาช่วยเติมเต็มความสุขในชีวิตให้มากขึ้นไปอีก เพราะมักจะเห็นครอบครัวนี้ทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะไปเที่ยวต่างจังหวัด เที่ยวต่างประเทศ เล่นอยู่บ้าน อาบน้ำ กินข้าว เดินเล่น ล้วนเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัวเทพพิทักษ์ทั้งสิ้น ต้องบอกเลยว่า น้องวีจิ ยิ่งโต ยิ่งน่ารัก จ้ำม้ำ และน่าฟัดมากๆ ตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย เรียกได้ว่าได้ความน่ารักจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆเลยทีเดียว

ล่าสุด เป็นวันคล้ายวันเกิด แม่ติ๊ก และหนุ่ม ศรราม พร้อมลูก และภรรยา ควงคู่ไปทำบุญใส่บาตร พร้อมเผยข้อความอวยพรสุดซึ้งว่า ” อนุโมทนา​บุญ​ทุกท่าน​ครับผม​ วันนี้เป็นวันคล้าย​วันเกิด​”แม่จ๋า” พี่ขอให้นู๋​มีสุขภาพ​แข็งแรง​สมบูรณ์​ทั้ง​ร่างกาย​และ​จิตใจ​ คิด​สิ่งใด​ขอให้​สมปรารถนา​ เป็นขวัญ​และ​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​พี่​และลูก​ เป็น​กำลังใจ​ให้​แม่​จ๋าเสมอ​นะครับผม​ รัก

และในโอกาส​วันสงกรานต์​ ปีใหม่​ไทย​ ผมขออนุญาต​อวยพร​ให้แฟนๆทุกคนตลอด​จนทั้งครอบครัว​ให้มีสุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง​ คิด​สิ่งใด​ขอให้​สมความปรารถนา​ ประสพพบเจอแต่สิ่งดีๆนะครับผม​ ด้วย​ความรัก​และ​เคารพ​เสมอ​ครับ​ผม​ #13/8/2563#สงกรานต์​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#NTveeji2213#​ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ @mama_veeji​@veeji_theappitak​@sornramfanclub”

Loading...

ทำบุญวันเกิดติ๊ก พร้อมอวยพรสุดซึ้ง

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันนี้เป็นวันคล้าย​วันเกิด​”แม่จ๋า” พี่ขอให้นู๋​มีสุขภาพ​แข็งแรง​สมบูรณ์​ทั้ง​ร่างกาย​และ​จิตใจ​ คิด​สิ่งใด​ขอให้​สมปรารถนา​ เป็นขวัญ​และ​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​พี่​และลูก​ เป็น​กำลังใจ​ให้​แม่​จ๋าเสมอ​นะครับผม​ รัก❤️และในโอกาส​วันสงกรานต์​ ปีใหม่​ไทย?​ ผมขออนุญาต​อวยพร​ให้แฟนๆทุกคนตลอด​จนทั้งครอบครัว​ให้มีสุขภาพ​ร่างกาย​แข็งแรง​ คิด​สิ่งใด​ขอให้​สมความปรารถนา​ ประสพพบเจอแต่สิ่งดีๆนะครับผม​ ด้วย​ความรัก​และ​เคารพ​เสมอ​ครับ​ผม​ #13/8/2563#สงกรานต์​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#NTveeji2213#​ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​ @mama_veeji​@veeji_theappitak​@sornramfanclub​

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ

ขอบคุณ : sornram_theappitak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน