สวยไม่เปลี่ยน ตั๊ก บงกช อวดภาพสมัยวัยรุ่น 17ปีก่อน สวยเด่นออร่าจับมาก

0 520

อีกหนึ่งดารานักแสดงที่รักสุขภาพมาก สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล และมีผลงานสร้างชื่อมากมาย เป็นภรรยาสุดสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แถมยังมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ และตอนนี้ ตั๊ก บงกช ก็ได้เป็นไอดอลเรื่องการลดน้ำหนักที่เมื่อโพสต์เมนูอาหาร หรือลงคลิปออกกำลังกายในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไร จะต้องมีผู้สนใจเข้าไปชม หรือคอมเมนท์จำนวนมาก เนื่องจากเรื่องการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย สำหรับเธอก็เช่นกัน เพราะตั๊กใช้เวลาถึง 3 ปีมุ่งมั่น ตั้งใจเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเดิมที่มีน้ำหนักตัว 87 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันเธอมีน้ำหนักที่เธอพอใจและรูปร่างของเธก็สวยและเป๊ะมาก ต้องยอมรับเลยว่าสุดยอดจริงๆ

ล่าสุด สาวตั๊ก บงกช ย้อนวันวานไปสมัยสาวๆ กับภาพเมื่อ 17 ปีก่อน ก็เป็นสาววัยรุ่น 17 ปีเอ๊าะๆ ใสๆ พร้อมบอกเล่าความทรงจำ กับแก๊งเพื่อนสาวว่า ” ภาพเมื่อ 17 ปี เเห่งความโครตดื้อขอบคุณภาพจาก @may_rungravi เพื่อนรักที่เข้าใจเรามาตลอด รู้ว่าเราโลกส่วนตัวเยอะก็เข้าใจเรามาเสมอ รักเมย์นะ”

Loading...

ต้องบอกเลยว่าถึงแม้กาลเวลาจะเปลี่ยน แต่ออร่าความสวยของเธอ ก็พุ่งและดึงดูดให้จับตามอง จนละสายตาไม่ได้จริงๆ เรียกได้เลยว่ากาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลยจริง สวยเป๊ะเหมือนเดิม

ยังสวยไม่เปลี่ยน

 

ขอบคุณ: bong_kod_tak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน