น้องมะลิ สวมบทผู้ประกาศข่าววัยเยาว์ งานนี้ไม่ดูถือว่าพลาด

0 481

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู สำหรับ น้องมะลิ ด.ญ.พาขวัญ ลูกสาวคนเก่งของ โบว์ แวนด้า และ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ พระเอกผู้ล่วงลับ จากวันนั้น มะลิน้อย ในวัย 2 ขวบกว่าๆ จนวันนี้กลายเป็น มะลิขาแดนซ์ที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความเก่งกาจในงานบันเทิงด้านต่างๆ จนสามารถยึดพื้นที่หัวใจบรรดาแฟนคลับทั้งหลายไปแล้ว ต้องบอกเลยว่าได้ความสวยและความน่ารักจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ โตขึ้นต้องได้เป็นนักแสดงเหมือนคุณพ่อแน่ๆเลย

ล่าสุด น้องมะลิ สวมบทบาทเป็นผู้สื่อข่าว ลงพื้นที่รายงานข่าว สัมภาษณ์แหล่งข่าวเอง ทำCG ทำโฆษณาเองหมดเลย จนแม่โบว์ ต้องแนะพี่จ๋า ดูแก้ให้จบ แก้เครียดได้สุดๆ ” ข่าวภาคค่ำ (ดูให้จบนะคะพี่จ๋า) เนื่องจากแม่โบว์ชอบดูข่าวภาคค่ำมาก และมะลิก็จะชอบนั่งดู หรือหาอะไรเล่นตามภาษาใกล้ๆกัน

ต้องบอกเลยว่าคลิปนี้น้องบอกว่า “มาแม่เดี๋ยวมะลิจะอ่านให้แม่ดู แม่ทำตามมะลิ” เหมือนเดิมค่ะ ลำดับภาพและตัดต่อโดยแม่โบว์ไปดูกันค่ะ ว่ามะลิจะสามารถเก็บรายละเอียดอะไรได้บ้างจากข่าวภาคค่ำนี้ค่ะ” จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เนื่องจากแม่โบว์ชอบดูข่าวภาคค่ำมาก และมะลิก็จะชอบนั่งดู หรือหาอะไรเล่นตามภาษาใกล้ๆกัน คลิปนี้น้องบอก “มาแม่เดี๋ยวมะลิจะอ่านให้แม่ดู แม่ทำตามมะลิ” เหมือนเดิมค่ะ ลำดับภาพและตัดต่อโดยแม่โบว์ ไปดูกันค่ะ ว่ามะลิจะสามารถเก็บรายละเอียดอะไรได้บ้างจากข่าวภาคค่ำนี้ค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29) เมื่อ

ขอบคุณ : vanda29

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน