รวบสาวสวย สุดแสบ หลอกขายแมสก์หมอ-พยาบาล ทุ่งใหญ่ 14 คน

0 194

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 18 มี.ค.63 ได้มี พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รพ.ท่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เข้าร้องเรียนผู้สื่อข่าวไทยรัฐ ว่าร่วมกับ หมอ-พยาบาล รวม 14 คนสั่งซื้อแมสก์หรือหน้ากากอนามัยจำนวน 30 กล่อง ตกกล่องละ 630 บาท เป็นเงิน 18,000 บาท ผ่านทางออนไลน์ในชื่อ “Nummol ชุดเดรส งานป้าย” จากนั้นก็ได้โอนเงินเข้าบัญชีในชื่อของนางชุติมา ธัญญาวัฒนา ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขบัญชี 418-018-5122 และทางเพจนัดส่งของให้ในอีก 3 วันถัดมา

แต่เมื่อถึงวันรับสินค้าที่สั่งไปกลับติดต่อไม่ได้ จึงรู้ตัวว่าถูกโกง พร้อมหอบหลักฐานเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ ต่อมา ร.ต.อ.อนันต์ ได้ไปขอศาลจังหวัดทุ่งสงออกหมายจับ ลงวันที่ 8 เม.ย.63

ล่าสุดวันที่ 11 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พ.ต.อ.สรร มั่นเมืองรยา รอง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.ท.ศิลป์ชัย ถวัลย์ภิยโย สว.กก.5 บก.ป. ร่วมกับ พ.ต.ท.ธนบดี บุญขวัญ สว.สส.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ร.ต.อ.รักธรรม ส้มเขียวหวาน รอง สว.สส. ร่วมกันจับกุมตัวนางชุติมา ธัญญาวัฒนา อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 ซ.พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 7 ต.บางแคเหนือ อ.บางแค กรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง ขณะหลบหนีอยู่ที่หน้าอาคารเพ็ญยศ อพาร์ตเม้นท์ ซ.เพชรเกษม 67 ถ.เพชรเกษม แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงเย็นวันที่ 9 เม.ย.

Loading...

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

จากนั้น นำตัวมาดำเนินคดีในพื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ เมื่อตอนเช้าวันที่ 11 เม.ย. ในข้อหานำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ หลอกลวงโดยประการที่น่าจะทำให้เกิดความเสียหายแก่ประชาชน และฉ้อโกง ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา นำตัวส่ง ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล พนักงานสอบสวนเจ้าของสำนวนคดี ส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดทุ่งสง

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : thairath

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน