แมทธิว โพสต์ถึง น้องเดมี่ หลังรักษาตัวเกือบเดือน กลับบ้านไปกลัวลูกจำหน้าพ่อไม่ได้

0 365

หลังจากที่แมทธิว ดีน เข้ารับการรักษาอาการป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ก็ได้อัพเดทอาการให้แฟนๆได้ติดตามกันเป็นระยะ และผลการรักษาก็เป็นไปในทางที่ดีขึ้น แม้จะมีผลข้างเคียงจากยาต้านไวรัสบ้างเล็กน้อย เนื่องจากผลตรวจยังเป็นบวก ยังพบเชื้อไวรัสโคโรน่า ในร่างกายอยู่ ได้กำลังใจจากครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับก็มีกำลังใจสู้กับโรดนี้ และแฟนก็ขอให้ได้กับมาอยู่บ้านกับครอบครัวเร็วๆ

ล่าสุด แมทธิวและลิเดีย ก็ได้มาอัพเดทอาการล่าสุดหลังอยู่ด้วยกัน เเต่เชื้อยังเป็นบวกอยู่ โดยงานนี้ แมทธิว ดีน ได้ระบุข้อความว่า อัพเดทล่าสุด และตอบคำถามนะครับมีคนเป็นห่วงหลายคน และถามว่า ที่ทั้งคู่ผลยัง เป็นบวก เพราะว่าอยู่ด้วยกัน ห้องเดียวกันหรือเปล่า? ยืนยันจากอาจารย์หมอทุกท่านว่า เราติดเชื้อตัวเดียวกัน จากต้นตอเดียวกัน เรา2 คนไม่สามารถส่งกันไปมาเองได้ครับ (เฉพาะกรณีของเรา2คน เคสอื่นผมไม่รู้นะ) และจริงๆไม่ใช่เรื่องแปลกที่เชื้อยังอยู่ในร่างกายเรา บางคน 5-6สัปดาห์ยังเจอเลย

Loading...

และหัวอกคนเป็นพ่อ แมทธิว ดีน ก็ได้ตัดพ้อกลางไอจี ถึง น้องเดมี่ ลูกคนเล็กวัย 7 เดือน หลังป่วยรักษาตัวนานเกือบเดือน กลัวลูกสาวจำหน้าพ่อไม่ได้! ซึ่ง แมทธิว ดีน ได้โพสต์ระบุข้อความว่า มอร์นิ่งคะสาวน้อยของพ่อ กลับบ้านไปจะยังจำพ่อได้อยู่มั้ย Good morning Lil’ Princess Mummy + Daddy will be coming home soon, don’t forget us just yet! @demi_deane #babygirl #loveyou

กลัวลูกจำหน้าไม่ได้

ขอบคุณ : matthew.deane1

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน