เนย โชติกา สุดทนฟาดชาวเน็ต หลังโดนเเซะเรื่องของกินเต็มโต๊ะไร้จิตสำนึก

0 286

ต้องบอกเลยว่าอยู่ดีๆแม่ก็เจอดราม่าซะงั้น สำหรับคุณแม่ลูกสอง อย่าง เนย โชติกา ที่เกิดเป็นประเด็ดดราม่าขึ้นมาเพราะได้โพสต์ภาพชูบูร้านหนึ่งลงอินสตราเเกรม พร้อมข้อความว่า มื้อนี้บ้านเราฟินๆกับ @shabu_shizen เจ้าเก่าเจ้าอร่อยเหมือนเดิม สั่งเล้ยยย เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะ เริ่มต้นชุดละที่ 790 บาท ทานได้ทั้งครอบครัวค่าาา

และหลังจากที่ เนย โชติกา โพสต์ภาพไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าว่า ไม่อยากดราม่านะค่ะ เพราะเป็นแฟนคลับน้องอคิณอยู่ แต่ในวันที่คนไทยหลายหลานคนตกงาน ไม่มีอันจะกิน บางคนตอนนี้ไม่มีแถบบ้านจะอยู่ แต่ดาราดังแต่ละคน โพสรูปภาพอวดเรื่องกิน มันไม่ใช้อย่างงัยไม่รู้ค่ะ เข้าใจว่าเป็นงานฝากรีวิว แต่ถึงยามนี้เราควรมีจิตสำนึกนิดหนึ่ง สงสารคนที่ไม่มี คนที่วันข้างหน้าไม่รู้จะเป็นอย่างงัย สุดท้ายแล้วมันก็เป็นสิทธิของบุคคลทั่วไป แต่ก็ขอฝากไว้นิดหนึ่งค่ะ ด้วยความเคารพ

Loading...

ล่าสุด เนย โชติกา ได้ตอบกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า แยกแยะนิดนึงนะคะ ช่วงนี้ดาราเค้าช่วยเพื่อนที่ต้องปิดร้าน ต้องดูแล พนง หลายสิบคนในร้านไม่ให้ตกงาน เค้าจะได้มีเงินไปเลี้ยงดูครอบครัวเค้า พวกเพื่อนไม่ได้ไล่คนออก เค้าก้อขายคนที่สามารถซื้อทานได้ไปเนาะ ทุกวันนี้โลกเราอยู่ยากขึ้นทุกวัน ไหนจะฝุ่น ไหนจะไวรัส ไหนจะบลาๆๆ คนเราคิดบวกไว้ค่ะ ดราม่าน้อยๆ ใครทำอะไรช่วยเหลือสังคมได้ก้อควรช่วย โลกจะน่าอยู่ขึ้นเนาะ ขอบคุณค่ะ.

ตอบกับชาวเน็ต

ขอบคุณ : noeychotika

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน