สาวใหญ่ หัวร้อน ด่ากราด หลัง โดนห้ามเอาน้องหมาเข้าห้าง ทั้งที่มีป้ายบอก

0 685

เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งคลิปที่โลกออนไลน์ต่างก็ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยละคะ สำหรับ คลิปของ สาวใหญ่ หัวร้อน หลัง โดนห้ามเอาหมาเข้าห้าง เปิดศึกด่ากราด ทั้งที่มีป้ายบอก เปรียบหมาเป็นเด็ก ซัดถ้ามีใครเข็นลูกคุณไว้ข้างนอกจะโกรธไหม !?

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ได้มี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ที่ชื่อว่า  Manus Klaeovigkit ได้โพสต์คลิปวิดีโอระบุว่าที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เกิดเหตุหญิงรายหนึ่งด่ากราดใส่ รปภ. เนื่องจากไม่พอใจที่ถูกห้ามเอาสุนัขเข้าห้าง พร้อมด่าทุกคนเข้ามาห้ามปราม โดยเจ้าตัวระบุว่า รปภ. ห้ามไม่ให้สุนัขของตนเข้าห้าง

แถมเอามาไว้ข้างนอก แบบนี้ถ้าเปรียบเป็นเด็ก เป็นลูกคุณ คุณจะโกรธไหม ทั้งนี้ระหว่างเกิดเหตุมีพลเมืองดีพยายามอธิบายและบอกให้ใจเย็น ๆ แล้ว แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นการราดน้ำมันบนกองไฟ หญิงรายดังกล่าวก็ไม่มีท่าทีเย็นลงแม้แต่น้อย กลับฉะเดือดทุกคนที่โต้แย้ง ก่อนจะอุ้มน้องหมาสุดรักเดินดุ่ม ๆ เข้าห้างไปในที่สุด

Loading...

(ชมคลิป)

เหตุเกิดจากหมาที่เจ้าของหมาเปรียบเทียบเป็นคน 18.00 น.ที่เทสโก้ โ

เหตุเกิดจากหมาที่เจ้าของหมาเปรียบเทียบเป็นคน18.00 น.ที่เทสโก้ โลตัส สาขาวัชรพลสาวใหญ่นำหมาเข้าห้างฯถูก รปภ.ของห้างฯ กักกันไม่ให้เข้า ฉุนอารมณ์เดือดด่ากราดไม่เว้นหน้า เผยธาตุแท้ของตัวตนออกมา แม้จะมีคนทัดทานก็ไม่ฟัง

Posted by Manus Klaeovigkit on Friday, April 10, 2020

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : msn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน