กุ๊บกิ๊บ โพสต์ภาพถ่ายครอบครัวใกล้คลอด เป่าเปา โชว์พุงเป็นเพื่อนแม่

0 272

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ลูกสองที่ใกล้คลอด สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และว่าที่คุณพ่อลูกสอง อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และเตรียมยมเป็นพี่สาวที่แสนดีแล้ว สำหรับ น้องเป่าเปา และน้องเป่าเปา เป็นเด็กน่ารักและอารมดีมาก และตั้งแต่รู้ว่า กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง น้องเป่าเปา ก็เป็นพี่สาวที่ดีดูแลคุณแม่และน้อยในท้อง ต้องบอกเลยว่าเห่อน้องในท้องหนักมาก

ล่าสุด  กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายที่ถ่ายกันพร้อมหน้าครอบครัว 4 คน และได้เห็นท้องของกุ๊บกิ๊บแบบชัดๆ ว่าคุณแม่ท้องโตมากแล้ว ภาพสวยๆ ที่ได้ช่างภาพชื่อดังมากดชัตเตอร์ให้ถึงที่บ้าน แค่ปล่อยออกมาให้เห็นไม่กี่ภาพก็เห็นถึงความน่ารักและดูอบอุ่นมากๆ รวมถึงคู่แม่ลูกที่แต่งตัวเหมือนกัน และแต่ละช็อตของเป่าเปาที่ดูรักน้องมาก ยิ้มกว้างทุกรูป น่าเอ็นดูจริงๆ โชว์พุงน้อยๆ เทียบกับแม่กุ๊บกิ๊บด้วย

Loading...

และ กุ๊บกิ๊บได้โพสต์ข้อความไว้ว่า “*Your Family is the best team you could ever have #ggbbpp มาละค่ะภาพครอบครัว 4 คนของเรา ตอนนี้ดูอบอุ่น ออกมาคงจะวุ่นน่าดู ขอบคุณลุง @vinbuddy ที่ยอมมาถ่ายในสวนที่บ้านให้ค่ะ #ถ่ายภาพครอบครัวภาพแต่งงานต้องลุงวินเท่านั้นเลยชอบมากกกก#เปายิ้มขนาดนี้ให้น้องเท่านั้น” สร้างรอยยิ้มให้คนดูไปด้วยจริงๆ ภาพสวยๆ เซตนี้ อย่าง ลิเดีย ที่เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ชอบมาก! Makes me so happy ”

น่ารักจริงๆ

ขอบคุณ: gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน