จ๊ะ อาร์สยาม เจอดราม่า หลังโพสต์ถึงเงินเยียวยา 5,000บาท

0 291

เป็นนักร้องลูกทุ่งสุดฮอต สาวมากความสามารถ จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่นักบุญ เจ้าของ เพลง ลูกทุ่ง ยอดฮิตมากมาย ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบไหนก็แซ่บเกินบรรยายจริงๆ แถมเจ้าตัวเองก็ยังเป็นคนที่ชอบทำบุญอยู่เรื่อยๆ ทั้งไปวัดปล่อยปลา และยังเป็นลูกกตัญญุมาตลอด ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ ชอบซื้อเลขเด็ดตามจ๊ะอยู่เรื่อยๆ และจ๊ะ อาร์สยาม ก็เป็นนักร้องที่น่ารักและร่าเริงมาก เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตก็ทำให้แฟนๆสนุกมากๆ และจ๊ะ อาร์สยาม ก็มีแฟนคลับติดตามเยอะมากจริงๆ และสาวจ๊ะ อาร์สยาม ของเราเป็นลูกที่กตัญญุมากทั้งซื้อบ้านซื้อรถให้พ่อแม่มาตลอดและให้เงินเดือนทุกเดือน

ล่าสุด จ๊ะ อาร์สยาม สุดทนถึงกับโพสต์ข้อความว่า “ยินดีกับคนที่ได้เงินเยียวยา 5,000 บาท ด้วยนะคะ คนที่พอมีเงิน ไม่เดือดร้อน แต่กรอกข้อมูลเก่ง ก็อย่าไปกรอกเลยค่ะ อย่าพึ่งการทำงานของรัฐในการคัดเลือกเลย พึ่งความซื่อสัตย์ของเราเองดีกว่า #เวลานี้เป็นเวลาแห่งการเสียสละ #ไม่ใช่เป็นเวลาที่ต้องเห็นแก่ตัว”

แต่งานนี้กับเกิดดราม่าขึ้นมาจนได้เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าจ๊ะว่า“ปากดีนะ” จนสาวจ๊ะ ต้องตอกกลับว่า “คือ?” และชาวเน็ตจำนวนมากมารุมถล่ม เจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวแบบดุเดือดทันทีเช่น “ร้อนตัวงี้หรอ?” ,”แสดงว่ากรอกเท็จ5555″ , “สงสัยเข้าข่าย?” และอื่นๆอีกมากมาย

Loading...

ความคิดเห็น

ขอบคุณ : jaja_nongpanee

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน