เดินหน้าทำบุญ เบลล่า บริจาคของจำเป็นช่วยไฟป่าเชียงใหม่

0 213

ก่อนหน้านี้เบลล่า-ราณี บริจาคเงิน 2.5 ล้านบาท เพื่อช่วยโรงพยาบาล 5 แห่ง ที่กำลังต่อสู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ขอทำบุญอย่างต่อเนื่อง เมื่อเธอได้ชวนคุณแม่ทำโรงทาน และนำหน้ากากอนามัย 600 ชิ้น ถวายที่วัดพระยาสุเรนทร์ “วันนี้เบลได้ทำโรงทาน และนำหน้ากากอนามัยไปถวายวัดพระยาสุเรนทร์ 600 ชิ้น (ขอบคุณเพื่อนmca17 ที่ร่วมสมทบทุนค่ะ) ใครอยู่ใกล้ๆ สามารถไปทาน (นำปิ่นโตไป) และรับหน้ากากได้นะคะ รวมถึงเพื่อนๆ ที่ร่วมไถ่ชีวิตโค-กระบือ วันนี้นำถวายวัดแล้ว อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ” ซึ่งทางด้านเพจของวัดพระยาสุเรนทร์ก็ได้เผยภาพ เบลล่า ราณี ขณะทำบุญ พร้อมข้อความที่ซาบซึ้งใจในยามที่ประเทศตกอยู่ในภาวะวิกฤต ว่า เธอผู้นี้ไม่เคยทิ้งวัดและชาวบ้านตาดำๆ เลยจริงๆ

ล่าสุด เบลล่า ก็ทำบุญอีกครั้ง โดยในอินสตาแกรมได้มีการโพสต์รูปกองข้าวสารและสิ่งของ พร้อมข้อความเล่าว่า  “#savechiangmai วันนี้ของต่างๆที่ทางเบลและพี่พลอยที่ร่วมสมทบทุนและประสานงานให้ ได้เดินทางไปถึงเชียงใหม่แล้ว เบลขอบคุณพี่โจที่ช่วยประสานงานฝั่งเชียงใหม่ ร้านข้างแกงXXที่ช่วยกระจายของไปยังจุดต่างๆ รวมถึง Big C ที่ช่วยจัดหาและจัดส่งให้ถึงที่

Loading...

ของอย่างละ 100 ชุด ได้แก่ ไฟฉายคาดหัว ยากันยุง เจลทาแก้พุพอง ข้าวสาร และเครื่องดื่มชูกำลัง หวังว่าจะช่วยเหลือและบรรเทาเจ้าหน้าที่ดับไฟป่าได้บ้างนะคะ และภาวนาขอให้ไฟป่าหมดไปโดยเร็วค่ะ” ท่ามกลางคอมเมนต์ชื่นชมและร่วมอนุโมทนาบุญกับสาวเบลกันมากมาย

สวยทั้งกายสวยทั้งใจ

ขอบคุณ : bellacampen

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน