น่ารักที่สุด เนย โชติกา เผยโมเมนต์น่ารัก สามีและลูกชายช่วยกันสระผมให้แม่

0 227

หลังจากที่คุณแม่เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ที่ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 วันที่ 2 เมษายน 2563ด้วยการผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท อายุครรภ์ 39 สัปดาห์เต็ม ด้วยความปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งลูกสาว และลูกสาว น้ำหนัก 3.15 กิโล ลูกคนที่สองชื่อว่า เด็กหญิง ลลิณ มณีฉาย (ลลิณ มีความหมายว่าพระจันทร์/ส่วนอคิณ มีความหมายว่า พระอาทิตย์) และมีกำลังใจดีๆจากสามีสุดหล่ออย่าง อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย และน้องอคิณ ให้กำลังใจคุณแม่จากที่บ้าน และหลังจากที่แม่นอนอยู่โรงพยาบาลช่วงใกล้คลอด บรรยากาศการเลี้ยงลูกในตอนนี้ แม่อาจจะเหงา แต่ความสดใสของลูกสาว ที่แสนจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูอย่างน้องลลิณ ทำให้เพลิดเพลินได้ น่าฟัดเอามากๆ ลองไปส่องกันดูเลย และรอชมความน่ารักของ น้องสาว พี่ชาย กันได้เลย พี่อคิณรอน้องลลิณอยู่นะครับ

ล่าสุด แม่เนย เผยให้เห็น เมื่อสามีอย่าง อาร์ม จันทร์สิริ ที่ลงมือเป็นช่างสระผมให้กับภรรยา ดูท่าทางแล้วใช้ได้เลย เพราะช่วงนี้แม่เนยยังเจ็บแผลที่เพิ่งคลอดลูก ก็เลยยังสระผมเองไม่ได้ เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ภรรยาได้จริงๆ และยังมี น้องอคิณ มาช่วยคุณพ่อด้วยข้างๆ น่าเอ็นดูมาก แลเยยังบอกด้วยว่าตอนนี้้หนีกของแม่ยังค้างอยู่อีก 15 ก.ก. ตามแคปชั่นของเนยว่า

Loading...

“ป่ะป๊าแอนด์อคิณซาลอน #แม่ๆเจ็บแผลอคิณช่วยทำสปาหน้าด้วยแชมพู #มุมนี้แม่ว่าแม่ไม่รอด #น้ำหนักแม่ค้างอยู่ที่15กกเองเบาๆ #akin_family” และหลายคนก็เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ อย่าง คิมเบอร์ลี่ ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อันนี้น่ารักมากกก” หรือจะเป็น เป้ย ปานวาด ที่บอกว่า “ถ้ามีคนสระแบบนี้จัดเตียงมาเลย” และคุณแม่เพิ่งคลอดอย่าง ครี พัชวีพิชญ์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “เดี๋ยวก็ลงแม่ นี่วีคเดียวลงมา9โลแล้วแม่สู้ๆ”

สามีและลูกชายช่วยกันสระผมให้แม่

ขอบคุณ : noeychotika

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน