แม่แซ่บมาก เจนี่ อวดหุ่นเซี๊ยะ หลังคลอดไม่กี่เดือน ถ่ายแบบคู่ น้องโนล่า

0 261

อีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยและเป๊ะมาก สำหรับ คุณเเม่เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ภรรยาสุดสวยของ มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และมีลูกสุดน่ารัก อย่าง น้องโนล่า ที่มีมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย และต้องบอกเลยว่า น้องโนล่า มาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับครอบครัวจริงๆ ตอนนี้น้องโนล่า กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ฮอตแต่เด็กเลยจริงๆ และได้ความสวยจากแม่เจนี่มาเต็มๆ และแม่เจนี่ กับ พ่อมิกกี้ ก็ได้ช่วยกันเลี้ยงลูกเองและต้องบอกเลยว่าคุณสามาก็ดูแลดีมาก

ล่าสุด เจนี่ กลับมาถ่ายแบบนิตยสารครั้งนี้ ที่ถ้ายคู่กับน้องโนล่า และงานนี้งานถ่ายแบบของเจนี่ ก็ออกมาสวยดูดีมากๆ แทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นคุณแม่เพิ่งคลอด หุ่นเจนี่เป๊ะมาก คุณแม่ถ่ายรูปออกมาดูมั่นใจทุกมุม และอินเนอร์ความเซ็กซี่ของเจนี่ที่ดูเป็นคุณแม่สุดฮอต นี่แค่ได้เห็นแค่ไม่กี่ช็อตยังออกมาแซ่บทุกช็อตเลย

Loading...

และถ้าใครได้ลองติดตามอินสตาแกรมของเจนี่ กับสามี มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แล้วก็คงไม่แปลกใจว่าทำไมหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งถึงเข้าที่เร็วมาก ก็บ้านนี้ชวนกันออกกำลังกายทุกวันเลย มีทั้งคลิปและคำแนะนำดีๆ ในการออกกำลังกายของทั้งคู่ ถ้าหากใครที่สนใจก็ตามไปดูในไอจีได้เลย

แม่แซ่บมาก

ขอบคุณ : janienineeleven

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน