งานเข้า อาม ชุติมา กลับบึงกาฬ หลังงานยกเลิก ไม่ยอมกักตัวตระเวนเที่ยวรอบจังหวัด

0 1,149

เป็นอีกนักร้องลูกทุ่งอินดี้มากความสามารถรุ่นใหม่ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ นักร้อง นักแต่งเพลงลูกทุ่งอินดี้ ฝีมือดี และเพลงใหม่ฮักแฮงแสดงบ่ได้ เนื้อหาดี และยอดวิว6.7ล้านวิว และยังติดเทรนด์ Youtube ต่อเนื่อง จากลุคสาวห้าว เท่ๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ มาพักหลังมีข่าวอินเลิฟ เลยดูสวยหวานเป็นพิเศษ และเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ที่เจ้าตัวไม่ใช่สายเซ็กซี่แต่พอโชว์เมื่อไหร่หนุ่มๆ ก็ใจละลายอยู่ไม่น้อย และเพราะความน่ารักเป็นกันเองของสาวอาม ถึงทำให้แฟนคลับรักและติดตามไม่เคยเปลี่ยน

และจากเหตุการณ์โควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง รัฐยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ติด COVID แพร่ระบาดมากไปกว่านี้ เมื่อมีผู้ติด COVID เป็นจำนวนมาก และประชาชนทั่วไป นักแสดง นักร้อง เน็ตไอดอลออกมาหาอะไรทำระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้าน

Loading...

ล่าสุด ดูเหมือนว่าสาวอาม นั้นจะงานเข้าเต็มๆเมื่อเจ้าตัวได้เดินทางกลับบ้างเกิด จ.บึงกาฬ แต่เมื่อไปถึงแล้วก็ได้ตระเวนเข้าร้านอาหารไม่กักตัวตามคำสั่งจากนโยบายภาครัฐ ที่ให้ผู้ที่เดินทางจาก กทม.กลับภูมิลำเนาแล้วต้องกักตัว งานนี้ทางด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า อะไรวะไม่กักตัวเองอยุ่บ้านหรอมาจาก กทม แท้ๆเห็นแพร็ดไปโน่นทีนี่ทีอย่างนี้ก็ได้หรือ งานนี้บอกเลยว่างานเข้าเต็มๆ

งานเข้าเต็มๆ

ขอบคุณ : อาม ชุติมา

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน