แยกแทบไม่ออก แอน ภัททิรา เทียบภาพ น้องโพธิ์ กับแม่ เหมือนกันยิ่งกว่าแฝด

0 253

อีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อเหมือนคุณพ่อเลย สำหรับ น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของคุณพ่อสุดหล่อ อย่าง ชาคริต แย้มนาม และคุณแม่สุดสวย อย่างแอน ภัททิรา และหลังจากมีสมาชิกเพิ่มคือ น้องโพธิ์ มาเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับครอบครัว ภาพที่เห็นออกสื่อบ่อยๆ จึงเป็นแบบสามคนพ่อแม่ลูกจับมือกันไปทำกิจกรรมน่ารักๆ เพื่อลูกน้อยทั้งว่ายน้ำ หรือจะเป็นภาพของการพาลูกไปสัมผัสธรรมชาติปลูกพืชผักผลไม้บนอาณาจักรที่ พ่อชาคริต และ แม่แอน ได้สร้างเอาไว้ให้ลูกในอนาคตที่กำลังผลิดอกออกผลให้ได้ชื่นใจ ได้เห็นภาพของอาณาจักรเรือกสวนไร่นาของ น้องโพธิ์ ไปแล้ว คราวนี้มาดูอาณาจักรของ พ่อชาคริต ที่สร้างไว้เพื่อภรรยาและลูกชายหัวแก้วหัวแหวนกับการรีโนเวทบ้านหลังใหญ่ให้สวยงามน่าอยู่จากภาพบอกเลยว่าเป็นคฤหาสน์ที่สวยงาม น้องโพธิ์ มีที่วิ่งเล่นใหญ่มากจริงๆ

และถ้าหากใครที่ได้ติดตามครอบครัวนี้ก็จะเห็นว่า หนุ่มชาคริต ตั้งแต่มีน้องโพธิ์ ก็ทำธุระกิจหลายอย่างทำเพื่ออนาคตของลูก และก็มักจะพาลูกและภรรยาไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และมีโมเมนต์น่ารักๆมาฝากแฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และต้องบอกเลยว่า น้องโพธิ์ ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อเหมือนพ่อชาคริต เลยหล่อได้พ่อจริงๆ

Loading...

ล่าสุด พ่อชาคริตและคุณแม่แอน ก็ยกครอบครัวหนีไวรัสโควิด-19 ไปกักตัว ดูแลสวนผลไม้ที่ต่างจังหวัด และกลับบ้านทั้งที แม่แอน ก็ได้ไปขุดเจอรูปภาพของเธอ สมัยเป็นเด็ก 2-3 ขวบ จึงนำมาเปรียบเทียบกับภาพ ปัจจุบันของน้องโพธิ์ ต้องบอกเลยว่ามีความเหมือนกันมากๆ ทั้งหน้าตาและทรงผม แม้แต่แม่แอน เห็นแล้วยังตกใจไม่แพ้กันทีเดียว “แม่ว่าหนูเหมือนแม่มากนะ” และหลังจากที่โพสต์เรื่องราวไปก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นเยอะมาก

น่ารักทั้งครัวครอบเลย

 

ขอบคุณ : monkeyann_9

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน