ช่วยคนตกงาน Flash Express เปิดรับสมัครพนักงาน รายได้ 1200 ต่อวัน

0 1,070

แฟลช เอ็กซ์เพรส เป็นผู้ให้บริการด้าน E Commerce ที่ได้เล็งเห็นผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ของ Covid 19 ในประเทศไทย ทำให้สถานการณ์ล่าสุดได้กระทบไปยังหลายธุรกิจ ทั้งปิดชั่วคราว เลิกกิจการ ส่งผลให้มีคนตกงานเป็นจำนวนมาก ทางแฟลช เอ็กซ์เพรส อยากส่งต่อความห่วงใยถึงพี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว จึงมีนโยบายประกาศเปิดรับสมัครลูกจ้างตกงานทั่วประเทศ

ล่าสุด Flash Express Career ได้ประกาศรับสมัครงาน โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ค Flash Express Career พร้อมระบุข้อความว่า Walk in ด่วน วันนี้ แฟลช เอ็กซ์เพรส เปิดรับสมัคร พนักงานคัดแยกพัสดุประจำคลังสินค้าลาซาล บางนา คุณสมบัติ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุ 18 ถึง 45 ปี แข็งแรง อดทน ขยันทำงาน สามารถทำงานเป็นกะได้ ทำงาน 6 วัน ต่อสัปดาห์ สลับหยุด เป็นพนักงานประจำ รายได้ดี สวัสดิการเยี่ยม มีค่าคอมมิชชั่น และพร้อมเริ่มงานได้ทันที เอกสารในการสมัครงาน สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน วุฒิการศึกษา เดินทางเข้าไปสมัครด้วยตัวเอง Walk in ที่คลังลาซาล ด่วน วันนี้ สัมภาษณ์และรู้ผลทันที

Loading...

เหตุนี้เราจึงต้องการหยิบยื่นโอกาสให้แก่สังคมและพี่น้องคนไทย ที่ขาดรายได้มาร่วมเป็นพนักงานรับ-ส่งพัสดุรายวันกับเรา โดยพนักงานจะสามารถสร้างรายได้ของตนเองได้มากถึง 1,200 บาท ต่อวัน ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมเป็นพนักงานขนส่งพัสดุรายวัน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เพจ Flash Express career หรือ ติดต่อสอบถามได้เลย

ขอบคุณ : Flash Express Career

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน