ตั๊ก บงกช ทำเองปลูกเองเเปลงร่างเป็น เกษตรกรหมื่นล้าน

0 218

จากเหตุการณ์โควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง รัฐยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ติด COVID แพร่ระบาดมากไปกว่านี้ เมื่อมีผู้ติด COVID เป็นจำนวนมาก และประชาชนทั่วไป นักแสดง นักร้อง เน็ตไอดอลออกมาหาอะไรทำระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการ เต้น หรื่อทำอาหาร และอีกหลายอย่าง

และนี้ก็เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่รักสุขภาพมาก สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล เป็นภรรยาสุดสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แถมยังมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ และตอนนี้ ตั๊ก บงกช ก็ได้เป็นไอดอลเรื่องการลดน้ำหนักที่เมื่อโพสต์เมนูอาหาร หรือลงคลิปออกกำลังกายในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไร จะต้องมีผู้สนใจเข้าไปชม หรือคอมเมนท์จำนวนมาก เนื่องจากเรื่องการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย สำหรับเธอก็เช่นกัน เพราะตั๊กใช้เวลาถึง 3 ปีมุ่งมั่น ตั้งใจเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเดิมที่มีน้ำหนักตัว 87 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันเธอมีน้ำหนักที่เธอพอใจและรูปร่างของเธก็สวยและเป๊ะมาก ต้องยอมรับเลยว่าสุดยอดจริงๆ

ล่าสุด สาวตั๊กได้โพสต์คลิปเเชร์การปลูกผักชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นปลูกบวบกลม ผักชี เสาวรส ถั่วพู ถั่วฝักยาว มะระหัวใจ สาธิตให้ดูตั้งเเต่วิธีการเเรก การเตรียมดิน รวมไปถึงการวางเมล็ดลงดินที่เตรียม ทั้งนี้ผักที่ปลูกก็สามารถนำมาทำอาหารกินเองในครอบครัว เรียกได้ว่าไม่ต้องออกไปซื้อผักที่อื่นกินเลยล่ะค่ะ

Loading...

เเปลงร่างเป็นเกษตรกร

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

??????

โพสต์ที่แชร์โดย @ bong_kod_tak เมื่อ

ขอบคุณ : bong_kod_tak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน