เนย โพสต์โมเมนต์น่ารัก น้องอคิณ เจอน้องลลิณ ครั้งแรกตื่นเต้นหนักมาก

0 324

ลังจากที่คุณแม่เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ที่ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 วันที่ 2 เมษายน 2563ด้วยการผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท อายุครรภ์ 39 สัปดาห์เต็ม ด้วยความปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งลูกสาว และลูกสาว น้ำหนัก 3.15 กิโล ลูกคนที่สองชื่อว่า เด็กหญิง ลลิณ มณีฉาย (ลลิณ มีความหมายว่าพระจันทร์/ส่วนอคิณ มีความหมายว่า พระอาทิตย์) และมีกำลังใจดีๆจากสามีสุดหล่ออย่าง อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย และน้องอคิณ ให้กำลังใจคุณแม่จากที่บ้าน และบอกให้น้องลลิณไปโรงพยาบาลแล้วใส่แมสด้วย จูบพุงกลมๆ ก่อนออกจากบ้านเป็นสิบๆ ครั้ง ทั้งยัง VDO CALL มาหาคุณแม่เป็นระยะๆ บอกว่าอยากมาหาน้อง

ล่าสุด หลังจากที่พี่อคิณ รอคอยลูกสาวของบ้านกันอย่างใจจดใจจ่อ แม่เนย โชติกา ก็คลอดลูกสาวออกมา แข็งแรงสมบูรณ์ ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและเพื่อน้อง และคุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้คุณแม่ตื่นเต้นสุดๆ ก็เป้นโมเมนต์ที่ลูกชายสุดที่รัก น้องอคิณ จะได้เจอกับน้องสาวตัวน้อย น้องลลิณ เป็นครั้งแรก

และแม่เนย ขอถ่ายคลิปโมเมนต์นั้นไว้ดูเป็นความทรงจำ พร้อมกับแแชร์ให้แฟนๆ ได้เห็นความน่ารักของน้องอคิณตอนเจอน้องครั้งแรก ที่ต้องบอกเลยว่าน่ารัก น่าเอ็นดูเป็นที่สุด เพราะน้องอคิณดูตื่นเต้น แถมยิ้มจนแก้มปริ และยังมีช็อตละลายใจที่พี่ชายค่อยๆ หอมแก้มน้องด้วยความเอ็นดู จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

Loading...

ชมคลิป

 

ขอบคุณ : noeychotika

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน