แม่ขอเต้นบ้าง โบว์ แวนด้า ใส่เสื้อเอวลอย แอบน้องมะลิ โชว์เต้นสุดพริ้ว

0 1,513

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่สายสตรองเลยก็ว่าได้ สำหรับ โบว์ แวนด้า ภรรยาสาวของพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี คุณแม่คนสวยของ น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ หลังจาก ปอ ทฤษฎี จากไป คุณแม่โบว์ก็เดินหน้าทำหน้าที่ทั้งแม่และพ่อสุดความสามารถ พร้อมสนับสนุนน้องมะลิทำตามความฝัน อย่างเช่นเรื่องการเต้น โดยการส่งน้องมะลิเรียนเต้นแบบจริงจัง จนได้เห็นน้องมะลิโชว์ทักษะการเต้นและมีพัฒนาการเก่งขึ้นเรื่อยๆ ต้องบอกเลยว่าแม่ โบว์ แวนด้า ทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดียวได้ดีจริงๆ และโบว์ แวนด้า ก็ยังมีผลงานละครให้ชมกันอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าผลงานออกมาดีจริงๆ

และอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า เหตุการณ์โควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง รัฐยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ติด COVID แพร่ระบาดมากไปกว่านี้ เมื่อมีผู้ติด COVID เป็นจำนวนมาก และประชาชนทั่วไป นักแสดง นักร้อง เน็ตไอดอลออกมาหาอะไรทำระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการ เต้น หรื่อทำอาหาร และอีกหลายอย่าง

ล่าสุด โบว์ แวนดา ก็ได้ออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ในเสื้อเอวลอย กางเกงรัดรูปสีดำ โพสต์ระบุแคปชั่นว่า ทำความสะอาดออฟฟิศเสร็จ แอบลูกเต้นแก้เหนื่อยแก้เครียดไปนะคะแม่ๆ หาไรทำแก้เครียดนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ กลายเป็นคลิปเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ถึงกับต้องยอมกันจำนวนมากเลยทีเดียว

Loading...

ชมคลิป

 

ขอบคุณ : vanda29

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน