เจนี่ โพสต์รูป แต่ชาวเน็ตเเห่เมนต์ รูปนี้หน้าเด็กเหมือนพี่สาวน้องโนล่า

0 242

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยและเป๊ะมาก สำหรับ คุณเเม่เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ภรรยาสุดสวยของ มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และมีลูกสุดน่ารัก อย่าง น้องโนล่า ที่มีมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย และต้องบอกเลยว่า น้องโนล่า มาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับครอบครัวจริงๆ ตอนนี้น้องโนล่า กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ฮอตแต่เด็กเลยจริงๆ และได้ความสวยจากแม่เจนี่มาเต็มๆ และแม่เจนี่ กับ พ่อมิกกี้ ก็ได้ช่วยกันเลี้ยงลูกเองและต้องบอกเลยว่าคุณสามาก็ดูแลดีมาก

และถ้าใครที่ได้ติดตาม เจนี่ อัลภาชน์ ก็จะเห็นว่าหลังจากที่คลอดลูกแล้ว ก็หันมารักสุขภาพและฟิตหุ่น เปลี่ยนหุ่นอวบแก้มซาลาเปามาเป็นหุ่นเป๊ะเซ็กซี่ได้พร้อมถ่ายทอดแนวคิดของเจนี่ที่ว่า “ความสุขเป็นเรื่องง่ายๆที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้” ถึงเเม้ว่าจะต้องเลี้ยงลูกเองเเต่คุณเเม่เจนี่ก็ไม่ปล่อยตัวเองให้โทรม มักจโพสต์ภาพออกกำลังกายให้แฟนๆได้ดูกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด เจนี่ อัลภาชน์ ได้โพสต์รูป แต่งานนี้แฟนๆต่างเเเห่คอมเมนต์ชื่นชมในความหน้าเด็ก นี่ถ้าไม่บอกก็คงจะนึกว่าเป็นพี่สาวน้องโนล่า และแฟนคลับก็ต้องยกเรื่องความสวย เเละหน้าเด็กก็ต้องยอมสาวเจนี่จริงๆ เพระถึงจะมีลูกแล้วก็ยังสวยและหน้าเด็กเหมือนเดิม

Loading...

ความคิดเห็น

ขอบคุณ : janienineeleven

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน