ส่องความจิ้มลิ้ม น้องลลิณ ลูกสาวเนย โชติกา ได้เวลากลับบ้านหาพี่อคิณแล้ว

0 456

หลังจากที่คุณแม่เนย โชติกา วงศ์วิลาศ ที่ได้คลอดลูกสาวคนที่ 2 วันที่ 2 เมษายน 2563ด้วยการผ่าคลอด ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท อายุครรภ์ 39 สัปดาห์เต็ม ด้วยความปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งลูกสาว และลูกสาว น้ำหนัก 3.15 กิโล ลูกคนที่สองชื่อว่า เด็กหญิง ลลิณ มณีฉาย (ลลิณ มีความหมายว่าพระจันทร์/ส่วนอคิณ มีความหมายว่า พระอาทิตย์) และมีกำลังใจดีๆจากสามีสุดหล่ออย่าง อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย และน้องอคิณ ให้กำลังใจคุณแม่จากที่บ้าน และบอกให้น้องลลิณไปโรงพยาบาลแล้วใส่แมสด้วย จูบพุงกลมๆ ก่อนออกจากบ้านเป็นสิบๆ ครั้ง ทั้งยัง VDO CALL มาหาคุณแม่เป็นระยะๆ บอกว่าอยากมาหาน้อง

ส่วนเนย โชติกา พร้อม คุณพ่อ อาร์ม เผยเพียงเล็กน้อยว่า ในสถานการณ์นี้มีตื่นเต้นอยู่หลายอย่าง สำหรับการคลอดครั้งนี้ ตื่นเต้นในฐานะพ่อและแม่ที่จะได้เห็นหน้าลูกคนที่ 2 ตื่นเต้นกับการเตรียมตัวให้พร้อม ซึ่งเป็นความพร้อมแบบไม่ธรรมดาจากครั้งที่คลอดอคิณ ความปลอดภัยทุกอย่างต้องมาก่อน งดการเยี่ยม งดกระเช้าทุกอย่างที่โรงพยาบาล จำกัดจำนวนคนเฝ้ามีเพียงสามี คุณแม่ของเนย และผู้จัดการเท่านั้นที่มาอยู่ด้วย แต่ก็สลับกันมา

Loading...

ล่าสุด หลังจากที่แม่นอนอยู่โรงพยาบาลช่วงใกล้คลอด บรรยากาศการเลี้ยงลูกในตอนนี้ แม่อาจจะเหงา แต่ความสดใสของลูกสาว ที่แสนจิ้มลิ้มน่าเอ็นดูอย่างน้องลลิณ ทำให้เพลิดเพลินได้ น่าฟัดเอามากๆ ลองไปส่องกันดูเลย และรอชมความน่ารักของ น้องสาว พี่ชาย กันได้เลย พี่อคิณรอน้องลลิณอยู่นะครับ

น้องลลิณ

ขอบคุณ : noeychotika

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน