จับจริงขังจริง สาวแชร์ประสบการณ์ โชว์ใบเสร็จค่าปรับ หลังฝ่าฝืน เคอร์ฟิว

0 872

หนึ่งประสบการณ์ตรง ที่ถือเป็นอุทาหรณ์เตือนใจผู้คนที่คิดจะลองฝ่าฝืน การเคอร์ฟิวที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เมื่อชาวเน็ตสาวรายหนึ่ง ออกมาโพสต์ภาพและข้อความ บอกเล่าประสบการณ์ที่เจอมากับตัว เพื่อเตือนใจผู้คนให้ได้คิด หลังฝ่าฝืนละเมิดเคอร์ฟิว มันน่าภูมิใจ มั้ยว่ะ วันแรกก็โดนจับ แถมนอนห้องขัง 1 คืน ไม่ได้เมาด้วย เช้านี้ เพิ่งเคยได้กิน ข้าวหลวง! ครั้งแรก ประกันออกมา1วัน พิมพ์ลายนิ้วมือ พรุ่งนี้ไป ศาลแขวงใต้พระนคร รถที่ไม่เคยได้นั่ง ก็ต้องนั่งใช่มั้ย #ประสบการณ์ชีวิต ไม่ลองไม่รู้ #Covid19 #Thailand #Bangkok #Curfew3042020 ต่อไปนี้ 2ทุ่มกูจะกลับจากบริษัททันที นอนอยู่อโศกดีๆ เผือกอยากกลับแบริ่ง เป็นงัยล่ะมุง! งานเข้าทั้งคืน”

“บันทึกการจับกุมคือ ของจริง! จ่ายค่าประกันตัว 40,000 จริง! เข้าห้องขังจริง มาศาลแขวงพระนครใต้ จ่ายค่าปรับ 2,000 จริงและยังต้องเอาใบเสร็จจากศาลที่จ่ายค่าปรับ ไปเอาเงินประกันคืนที่ สน.ทองหล่อ #curfewcovid19 #Thailand #Bangkok

Loading...

ประกาศใช้ตั้งแต่วันที่ 3/04/2563 เริ่ม 22:00 -4:00 น. #งดดราม่า #งดคำถาม #งดสัมภาษณ์ #งดออกสื่อ #ไม่รับริวิวสินค้าใดๆทั้งนั้น ผิดก็รู้ก็ยอมรับผิด ทุกคนอยู่ภายใต้กฎหมาย ไม่ได้อยากดัง ภานใน24 ชั่วโมง เห็นแบบนี้แล้วตกใจ ขอบคุณนะค่ะที่แชร์ ให้เป็นเคสตัวอย่าง ในทางที่ดี ทุกคนจะได้ไม่ต้องโดนจับ”

ขอบคุณ : jarmnews 

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน