มาร์กี้ ลงมือทำเค้กวันเกิดปีแรกให้ลูกแฝด มีก้า-มีญ่า ฉลองอบอุ่นที่บ้าน

0 380

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคุณแม่ลูกแฝด ที่น่ารักและอบอุ่นสำหรับครอบครัวของ มาร์กี้ ราศรี และสามีสุดหล่ออย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ และลูกฝาแฝดชาย-หญิงสุดน่ารักน่าเอ็นดู อย่าง น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ล่าสุด น้องมีก้าและน้องมีญ่า ที่อายุครบ 1 ขวบกันแล้ว ก็เลยมีภาพความน่ารักของครอบครัวมาให้ชมกันในโซเชียล ป๊อกและมาร์กี้ ถ่ายรูปร่วมเฟรมฉลองวันเกิดให้ลูกๆ กัน และบนโต๊ะที่มีเค้กวันเกิดให้ มีก้าและมีญ่า ซึ่งมีความพิเศษมากเพราะเป็นเค้กฝีมือของมาร์กี้ที่ทำเป็นของขวัญให้ลูกด้วย

และแม่มาร์กี้ทำเค้กปีแรกให้และยังอวยพรลูกๆว่า “ของขวัญวันเกิดปีแรก…ทำเค้กวันเกิดให้หนูๆเอง…ปีหน้าจะจุดเทียนให้น้อยกว่านี้…เค้กเกือบไหม้เนอะ…มีความสุขมากๆนะหนูๆ…อย่าดื้อให้มากนักนะ” ส่วนป๊อกหลังจากโพสต์รูปแรกในวันที่ลูกๆ คลอดออกมาแล้ว ก็ลงรูปครอบครัวและอวยพรลูกๆ เช่นกันว่า

Loading...

“Happy Birthday to my lovely twins @mikamiathetwins ปีนี้เราฉลองกันแบบนี้ไปก่อนนะลูก ข้างนอกยังไม่ปลอดภัย ไว้ปีหน้านะลูกรัก แดดดี้กับมามี๊รักหนูทั้งสองที่สุดในโลกเลย my gift from god ขออวยพรให้หนูเป็นเด็กดี สุขภาพแข็งแรง มีความสุขมากๆและโตขึ้นมาเป็นคนดีของสังคมนะลูก แดดดี้กับมามี๊จะอยู่คอยซัพพอร์ทและเป็นเพื่อนรักของหนูทั้งสองตลอดไปนะลูก ปล: เค้กนี้มามี๊ทำเองกับมือเลยน๊าาา #1ขวบแล้ววว #คนนี้มีก้าครับ #คนนี้มีญ่าค่ะ” อบอุ่นมากๆ วันเกิดปีแรกของ มีก้าและมีญ่า

น่ารักกันทั้งบ้านเลย

ขอบคุณ : margie_rasri

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน