หนูน้อยเกิดช่วงโควิด-19 ระบาดอย่างหนัก อดใส่ชุดไทย เเต่กลับต้องสวมหน้ากากแทน

0 934

การระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้ แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่ โควิด จะระบาดหลายประเทศทั่วโลก จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ

จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

Loading...

เเละล่าสุด ก็เป็นที่น่าเอ็นดูทั้งโซเชียลเมื่อ หนูน้อย จำนวนมาก ที่เพิ่งเกิดในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วง โควิด-19 ระบาดอย่างหนัก งานนี้เจ้าตัวน้อย เลยอดใส่ชุดไทยเหมือนทุกๆปีที่ผ่านมา เเต่กลับต้องสวมหน้ากากแทน ้ซึ่งงานนี้เพจ รพ.เปาโล สมุทรปราการ ได้ระบุข้อความว่า ที่รพ.เปาโล สมุทรปราการ เรามีมาตรการเสริมเกราะป้องกันให้กับเจ้าตัวน้อยและผองเพื่อนเป็นพิเศษ ด้วย Face Shield สำหรับเด็กทารกแรกเกิด น่ารักตะมุตะมิมากค่ะ ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่และคุณพ่อทุกท่านด้วยนะคะ

เอ็นดูทั้งโซเชียล

ขอบคุณ : Paolo Hospital Samutprakarn

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน