น่ารักมาก ญาญ่า เข้าครัวเอง โชว์ฝีมือแม่ศรีเรือน ทำขนมหวานแสนอร่อย

0 239

เหตุการณ์โควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง รัฐยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ติด COVID แพร่ระบาดมากไปกว่านี้ เมื่อมีผู้ติด COVID เป็นจำนวนมาก และประชาชนทั่วไป นักแสดง นักร้อง เน็ตไอดอลออกมาหาอะไรทำระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการ เต้น หรื่อทำอาหาร และอีกหลายอย่าง

ล่าสุด สาวญาญ่า ก็ได้เข้าครัว เพื่อขอแสดงฝีมือแม่ศรีเรือนให้แฟนๆ ได้เห็นและญาญ่า ได้เลือกทำขนมหวานของทานเล่นอย่างแพนเค้ก ที่ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน อีกทั้งผลงานที่ออกมานั้นช่างดูน่าทานสุดๆ โพสต์ระบุว่า มาทานของหวานกันมั้ยคะ??? ✨ ช่วงนี้ใครอยากเพิ่มความหวานนอร่อย boost your mood แนะนำนี่เลยค่ะ ? เรามาทำชาเลนจ์สนุกๆ กันดีกว่า? วันนี้ญ่าจะพาทุกคนมาทำขนมหวานง่าย ๆ ที่ทุกคนก็ทำกินเองบ้านได้! Pancake กับไอศกรีมรสโปรด Magnum Cherry Blossoms ??? ถึงช่วงนี้ตัวเราจะห่างกัน แต่ฟินนนไปพร้อมๆ กันได้ ใครมีไอเดียอะไรดีๆ อย่าลืม tag หรือ ครีเอทเมนูสนุกๆ มาแชร์ให้ญ่าดูกันเยอะๆ นะคะ ทำเอาคนที่เห็นแอบกลืนน้ำลายไปตามๆ กัน

และทำเอาทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นอกจากขนมจะหวานแล้ว แต่ตัว ญาญ่า เองนั้นมีรอยยิ้มหวานกว่าขนมซะอีก ยิ่งช่วงที่เธอใจจดใจจ่อกับการทำ ดูแล้วช่างเพลินสายตาในความน่ารักจริงๆ

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

มาทานของหวานกันมั้ยคะ??? ✨ ช่วงนี้ใครอยากเพิ่มความหวานนอร่อย boost your mood แนะนำนี่เลยค่ะ ? เรามาทำชาเลนจ์สนุกๆ กันดีกว่า? วันนี้ญ่าจะพาทุกคนมาทำขนมหวานง่าย ๆ ที่ทุกคนก็ทำกินเองบ้านได้! Pancake กับไอศกรีมรสโปรด Magnum Cherry Blossoms ??? ถึงช่วงนี้ตัวเราจะห่างกัน แต่ฟินนนไปพร้อมๆ กันได้ ใครมีไอเดียอะไรดีๆ อย่าลืม tag หรือ ครีเอทเมนูสนุกๆ มาแชร์ให้ญ่าดูกันเยอะๆ นะคะ #MyPleasureatHome #MagnumThailand

โพสต์ที่แชร์โดย Urassaya Sperbund (@urassayas) เมื่อ

ขอบคุณ : urassayas

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน