แม่ก็คือแม่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แต่งตัวในชุดเดรสสีดำ อยู่บ้านได้สวยบาดใจ

0 275

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังสวยและเป๊ะมาก สำหรับ คุณเเม่เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ภรรยาสุดสวยของ มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และมีลูกสุดน่ารัก อย่าง น้องโนล่า ที่มีมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย และต้องบอกเลยว่า น้องโนล่า มาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับครอบครัวจริงๆ ตอนนี้น้องโนล่า กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ฮอตแต่เด็กเลยจริงๆ และได้ความสวยจากแม่เจนี่มาเต็มๆ และแม่เจนี่ กับ พ่อมิกกี้ ก็ได้ช่วยกันเลี้ยงลูกเองและต้องบอกเลยว่าคุณสามาก็ดูแลดีมาก

และถ้าใครที่ได้ติดตาม เจนี่ อัลภาชน์ ก็จะเห็นว่าหลังจากที่คลอดลูกแล้ว ก็หันมารักสุขภาพและฟิตหุ่น เปลี่ยนหุ่นอวบแก้มซาลาเปามาเป็นหุ่นเป๊ะเซ็กซี่ได้พร้อมถ่ายทอดแนวคิดของเจนี่ที่ว่า “ความสุขเป็นเรื่องง่ายๆที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้” ถึงเเม้ว่าจะต้องเลี้ยงลูกเองเเต่คุณเเม่เจนี่ก็ไม่ปล่อยตัวเองให้โทรม มักจโพสต์ภาพออกกำลังกายให้แฟนๆได้ดูกันอยู่บ่อยๆ

Loading...

ล่าสุด เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ปังมากๆกับลุคเซ็กซี่เบาๆ ในชุดเดรสสีดำ ที่อวดความฟิตแอนด์เฟิร์มของสรีระสุดดีงาม ตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมยังบอกว่าแต่งตัวอยู่บ้านอีกต่างหาก งานนี้เห็นแล้วอยากมอบมงกุฏให้แม่สวมซะจริงๆ

ครอบครัวนี้น่ารัก

ขอบคุณ : janienineeleven

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน