อ้วน รังสิต ห่างภรรยากำลังท้องช่วงโควิด-19 ต้องแยกกันอยู่ไทยเกาหลี โพสต์คิดถึง

0 377

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่น่ารักและดูจะเห่อลูกน้อยตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยทีเดียว สำหรับ คู่รัก 2 สัญชาติ คู่ของนักเเสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต เเละภรรยาสาวชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือที่เรียกเป็นภาษาไทยว่า น้องมะม่วง และทั้งคู่ก็เป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารักและเข้ากันดีมาก และทั้งก็มักจะโชว์ความน่ารักและความหวาน มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ และได้เป็นคุณพ่อมือใหม่และคุณแม่มือใหม่แล้ว ได้ตั้งท้องมีเบบี๋คนแรกแล้ว และต้องบอกเลยว่าดูเหมือนคุณพ่อมือใหม่ หนุ่มอ้วน จะเห่อลูกคนแรกเอามากๆเลยทีเดียว

ล่าสุด อ้วน รังสิต เป็นห่วงภรรยาหนักมาก หลังจากสถานการณ์ โควิด-19 “ปาร์ค ฮยอนซอน” หรือ “น้องมะม่วง” ที่กำลังตั้งครรภ์กว่า 18 สัปดาห์แล้ว แต่ยังต้องแยกกันอยู่ชั่วคราวเพราะบินไปหากันไม่ได้ในตอนนี้ ทั้งเกาหลีใต้และไทย คิดถึงภรรยาใจจะขาด ได้แต่ส่งความคิดถึงผ่านไอจีให้กัน ต้องบอกว่าห่างกันมาหลายสัปดาห์แล้ว เพราะเกาหลีใต้และไทยต่างเจอภาวะโควิด-19 ระบาดอย่างมาก

Loading...

อ้วน รังสิต ทั้งคิดถึง ทั้งห่วง ภรรยาเพราะท้องเริ่มโตขึ้นแล้ว ส่งหัวใจและความคิดถึงกันผ่านไอจี รอสถานการณ์ดีขึ้นน่าจะได้เจอกัน ทั้งเพื่อนและแฟนละครเข้ามาส่งกำลังใจให้ทั้งคู่จำนวนมาก ไม่ได้เจอกันแต่ภรรยาก็ยังอุตส่าห์ถ่ายภาพกับรูปตอนแต่งงานกับสามี เรียกรอยยิ้มส่งมาที่เมืองไทยได้ดีเลยทีเดียว

ท้องเริ้มโตแล้ว

ขอบคุณ : auan_rangsit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน