แม่ก็คือแม่ ชมพู่ อารยา อยู่บ้านกักตัว แต่ไม่ทิ้งลายแฟชั่นนิต้าตัวแม่

0 1,138

จากเหตุการณ์โควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย ในหลายๆประเทศต่างก็ปิดประเทศกันไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนประเทศไทยหลังจากที่มีคนติด COVID ในหลายๆจังหวัด ก็ได้ประกาศปิดจังหวัดไปแล้วเช่นกัน นอกจากนี้ รัฐยังรณรงค์ให้ประชาชนอยู่บ้านเพื่อเป็นการป้องกันตัวเองและผู้อื่น ไม่ติด COVID แพร่ระบาดมากไปกว่านี้ เมื่อมีผู้ติด COVID เป็นจำนวนมาก และประชาชนทั่วไป นักแสดง นักร้อง เน็ตไอดอลออกมาหาอะไรทำระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการ เต้น การทำอาหาร และอีกหลายอย่าง

ล่าสุด ชมพู่ อารยา ที่ตอนนี้ พาลูกแฝด น้องสายฟ้าและน้องพายุ ไปใช้ชีวิตอยู่บ้านคุณยาย พร้อมสรรหากิจกรรมต่างๆ มาทำร่วมกันแก้เบื่อ ตามที่ได้เห็นตามสื่อโซเชียลมีเดีย

Loading...

และอีกสิ่งที่เหล่าแฟนคลับเห็นแล้ว ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือแฟชั่นชุดอยู่บ้าน ที่แม่ชม ยังคงคอนเซ็ปต์แฟชั่นตัวแม่ วิถีเน็ตไอด้อล เพราะแต่ละชุดที่แม่จัดมานั้น เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร เพราะดีไซน์สุดเริ่ด ที่ไม่ใครจะใส่แล้วรอด ต้องบอกเลยว่าถึงแม้อยู่บ้านกักตัว แต่ไม่ทิ้งลายแฟชั่นนิต้าตัวแม่เลยจริงๆ

แม่ก็คือแม่

ขอบคุณ : chomismaterialgirl

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน