บี หนุ่มสายเปย์ เปิดใจทุ่มให้ แพท หลายแสน แขนไม่ได้จับ

0 1,158

กลายเป็นกระแสโซเชียลที่ถูกพูดถึงอย่างมาก สำหรับเรื่องราวแตกหักของชายหญิงคู่หนึ่ง ผู้ชายชื่อ บี ส่วนหญิงสาวชื่อ แพท จนกลายเป็นที่มาของประโยคยอดฮิต “แพทเดย์” และ “ค่าซักผ้า 2,500 ค่าไฟ 1,800 ค่าน้ำ 1,000” สืบเนื่องจากฝ่ายชายโพสต์ข้อความไลน์ที่คุยกับฝ่ายหญิง ระหว่างที่คบหากันแพทขอเงิน เวลางอนต้องใช้เงินง้อ ชอบด่าหยาบ ชอบหาเรื่องทะเลาะในวันสำคัญ และจะส่งค่าใช้จ่ายต่าง ๆ มาให้บีรับผิดชอบเสมอ ซึ่งบีก็โอนให้ตลอด หมดกับเธอไปหลายแสน คบหากันได้ปีกว่า กลับต้องเจอเหตุการณ์ช้ำใจ เพราะแพททิ้งไปแต่งงานกับชายคนใหม่

ล่าสุด (31 มีนาคม 2563) สัมภาษณ์ นายพชร เทียนทอง หรือ บี หนุ่มเจ้าของเรื่องดังกล่าว เปิดใจว่า ตนเริ่มรู้จักกับแพทเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 โดยรู้จักกันผ่านวงแชร์ ตนเห็นว่าแพทน่ารัก รู้สึกชอบ เลยทักไปจีบ คุยกันได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็นัดไปทานข้าวและสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา คุยกันผ่านแชตตลอดจนกลายเป็นแฟนกัน

ที่ผ่านมาตนซับพอร์ตเรื่องเงินให้แพทตลอด อยากได้อะไรซื้อให้หมด กระเป๋าแบรนด์เนม โทรศัพท์มือถือ ซื้อให้หมด รถยนต์อีก 1 คัน ตนก็เซ็นค้ำประกันและวางเงินดาวน์ให้ นอกจากนี้ ระหว่างคบกันยังมี “แพทเดย์” ด้วย โดยใน 1 สัปดาห์ ตนให้น้องแพทเลือกของ 1 อย่าง ไม่จำกัดวงเงิน ซึ่งเขาก็เลือกแพงสุดประมาณ 10,000 บาท ส่วนเงื่อนไขการคบกับน้องแพท คือ ไม่ให้สัมผัสตัว ห้ามมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน และไม่ให้ไปเจอที่บ้าน

Loading...

กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ตนลืมจ่ายค่ารับปริญญาให้ เธอโกรธมากและห่างหายไปจากตนประมาณ 3 สัปดาห์ จนเพื่อนตนโทร. มาบอกว่า เฟซบุ๊กของแพทโพสต์รูปแต่งงานกับชายคนอื่น ตนช็อกมาก อึ้งไปเลย ทั้งที่ห่างกันแค่ 3 สัปดาห์ แสดงว่าแพทคงคบซ้อนตนกับชายคนนั้นมานานแล้ว อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายที่ตนเสียไปรวม ๆ แล้วน่าจะประมาณ 3-4 แสนบาท ยอมรับว่าทำไปเพราะรัก ทุ่มเทให้ทุกอย่างเพราะรักแพท ทั้งนี้ ตนจะไม่เอาเรื่องกับแพท แต่อยากเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้สังคมได้รับรู้ว่ามีเรื่องแบบนี้อยู่จริง

ทางด้าน แพท เปิดใจผ่านทางโทรศัพท์ ยอมรับว่าพี่บีโอนเงินให้จริง เขาโอนมาก็รับไว้ ทั้งที่พิมพ์ไปแบบประชด ๆ พิมพ์ไปแบบแดกดัน แต่เขาก็โอเคแบบนั้น แล้วก็โอนมาจริง ตนก็ไม่รู้ว่าตนเองผิดตรงไหน ส่วนถามว่าหลอกเขาหรือไม่ มันแล้วแต่คนมอง เพราะเวลามีคนโอนเงินมาให้ เราก็ไม่ได้ปฏิเสธ เราก็รับไว้

ส่วนที่มีข่าวลือว่าตนเคยติดยา เคยทำแท้งอะไรต่าง ๆ ไม่ใช่ความจริง และสามีที่เพิ่งแต่งงานกันก็ไม่หย่าแน่นอน ส่วนพ่อกับแม่ตนไม่ได้รู้เห็นเรื่องเหล่านี้ด้วย เขาเคยไปทานข้าวกับพ่อตนแค่ 1-2 ครั้งเท่านั้น และก็ไม่เคยเจอแม่ตนด้วย

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : เฟซบุ๊ก Amarin TV

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน