ลิเดีย จัดเต็มมื้อนี้กินเเหลกหลัง อาการป่วยโควิด19 เริ่มดีขึ้น

0 364

หลังจากที่ลิเดีย ศรัณย์รัชย์ และ แมทธิว ดีน เข้ารับการรักษาอาการป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ก็ได้อัพเดทอาการให้แฟนๆได้ติดตามกันเป็นระยะ และผลการรักษาก็เป็นไปในทางที่ดีขึ้น แม้จะมีผลข้างเคียงจากยาต้านไวรัสบ้างเล็กน้อย เนื่องจากผลตรวจยังเป็นบวก ยังพบเชื้อไวรัสโคโรน่า ในร่างกายอยู่ ได้กำลังใจจากครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับก็มีกำลังใจสู้กับโรดนี้

ก่อนหน้านี้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เปิดเผยผลการรักษาผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า วันนี้เป็นวันแรกที่หยุดทานยาต้านไวรัสแล้ว และสามารถกินอาหารมื้อแรกได้จนหมดกล่อง โดยไม่มีอาการคลื่นไส้ นับเป็นความสุขเล็กๆ ของชีวิต เพราะระหว่างการรักษาตัว ผอมลงจนเหลือแต่กระดูกแบบไม่ต้องออกกำลังกายเลย

ล่าสุด ลิเดียได้โพสต์สตอรี่ไอจี เป็นภาพอาหารเเละเริ่มที่จะอาการดีขึ้นเเล้ว ก่อนหน้านี้สาวลิเดียได้โพสต์ข้อความผ่านไอจีเเล้วครั้งนึง ระบุว่า First day without medication. First meal with an appetite! วันนี้เป็นวันแรกที่หยุดทานยาต้านไวรัสต่างๆ และนี่คือมื้อแรกที่กินได้แบบไม่คลื่นไส้และหมดกล่อง #simplepleasures #ความสุขเล็กๆของชีวิต #กินได้ซะที #ผอมเหลือแต่กระดูกแบบไม่ต้องออกกำลังกายเลย #Covid19 

Loading...

จัดเต็มมื้อนี้

ใกล้หายแล้ว

ขอบคุณ : lydiasarunrat

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน