บริษัทโค้ก ประกาศหยุดโฆษณา เตรียมเอางบ ไปช่วยเหลือทีมแพทย์สู้โควิด

0 1,238

ดูเหมือนว่า ทีมแพทย์และพยาบาล ในประเทศไทย จะได้งบเพิ่มเติมในการจัดสรรทรัพยากร เพื่อต่อสู้กับการระบาดของโรคร้ายอย่าง โควิด-19 จากบริษัทเครื่องดื่มรายใหญ่ระดับโลก ล่าสุด ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก Coca-Cola ได้โพสต์ข้อความประกาศหยุดการโฆษณาสินค้าในประเทศไทยชั่วคราว เพื่อเอางบในส่วนการโฆษณานี้ ไปบริจาคให้การช่วยเหลือทีมแพทย์ – พยาบาล เพื่อต่อสู้กับการระบาดของโรคร้าย

ซึ่งทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Coca-Cola ได้ชี้แจงไว้ว่า “เราขอหยุดโฆษณาชั่วคราว… โคคา-โคล่า ข้าใจดีว่าสถานการณ์ในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับทุกคน เราจึงตั้งใจและพยายามทำทุกอย่าง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมผ่านพ้นปัญหานี้ไปด้วยกัน ขณะนี้เราได้หยุดโฆษณาผลิตภัณฑ์ทุกแบรนด์ของ โคคา-โคล่าในประเทศไทยเป็นการชั่วคราว* พื่อนำงบประมาณไปใช้ในการร่วมแก้ไขปัญหาการระบาดของไวรัสโควิด-19

Loading...

โดยเราจะร่วมมือกับองค์กรพันธมิตรในการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ที่เสียสละทำงานอย่างหนักเพื่อต่อสู้กับการระบาดของไวรัสโควิด-19 คคา-โคล่า ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมแรงร่วมใจให้ทุกคนก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน” งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ถึงการเสียสละงบส่วนนี้ของบริษัทมาช่วยเหลือประเทศที่กำลังเดือดร้อน ได้ใจประชาชนไปเต็มๆ เลยจ้า

ขอบคุณ : Coca-Cola

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน