ตั๊กแตน เหวี่ยงกับไม่เลี้ยง เกรียนม้วนเสื่อกลับบ้านแทบไม่ทัน

0 487

อีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ อย่าง พบพร พาคินทร์ หรือ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่ง สาวสุดเซ็กซี่ เจ้าของ เพลง ลูกทุ่ง ยอดฮิต มากมาย หลังจากที่เจ้าตัวอวดความเซ็กซี่ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับมากมาย มีทั้งชอบบ้างไม่ชอบบ้าง แต่สาวตั๊กแตน ก็ยังคงน่ารักกับแฟนคลับอยู่ตลอด และต้องยกให้เป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงตัวแม่ ที่มาแรงมากเลยทีเดียวเพราะแต่ละผลงานเพลงของเธอ ถูกใจแฟนคลับทั้งประเทศแต่ละเพลงปังๆดังๆทั้งนั้น และต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยไม่ว่าจะร้องจะเต้นก็แซ่บสุดๆ

ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ก็ตอกกลับเกรียนที่ตามด่าถึงเฟ้ชบุ้กแบบแซ่บ/สด/เดือด แต่งานนี้เหล่าชาวเน็ตออกปาก คุณแม่เริ่ด พร้อมยกนิ้วโป้งให้ลั่น ชอบเอเนอร์จี้มั๊ก ตั๊กแตนตอกกับได้แรงมาก มึงลบเม้นกูทำไม กูจะก้อปเม้นอีก100ที มึงตามลบให้หมดนะ** มึงไม่รู้ว่าสิ่งที่กูเก่งกว่าร้องเพลงก็คือ จัดการคนเหี้ยๆแบบมึงนี่ล่ะ กูจะด่าให้มึงจดจำกูไปจนถึงชาติหน้าเลยล่ะ หน้ามึงคงจะหนังคางคกถึงไม่กล้าลงรูปโปรไฟล์ ชื่อจริงมึงก็ไม่กล้าใช้ มึงคงกลัวพ่อแม่มึงจะผูกคอตายเพราะเห็นสันดานลูกชั่วระยำตำบอนแบบมึง เพราะถ้าพ่อแม่มึงเห็นมึงคงกลัวว่าพ่อแม่มึงจะได้เอาปี๊ปคลุมหน้า จริงๆกูไม่อยากมีเรื่องกับมึงเท่ารัยนะแต่ที่ตัดสินใจพิมพ์มาเนี่ย เพราะรู้ว่าตอนจ่ายค่าปรับเนี่ย ไม่ต้องจ่ายที่สน. แต่ไปที่ที่กรมคุ้มครองสัตว์ป่าแทน แล้วเวลาป่วยไม่ต้องไปโรงพยาบาลนะ ไปกรมปศุสัตว์แทนนะ

 

Loading...

❝ มาแอบส่องกูเอง แล้วมาเกลียดกูอีก มึงเป็นเหี้ยอะไร !!! ❞. แบบมึงเนี้ย คงไม่ต้องใส่หรอกหน้ากาก น่าจะตายเพราะปาก ไม่ใช่ไวรัส มึงแน่จริงมาหากูต่อหน้านี่ นักเลงจริง ต้อง “กัดต่อหน้า” นักเลงหมามัก “กัด..ลับหลัง เกลียดกูก็บล็อคกูไปไม่ต้องมาส่องเดี๋ยวพอกูโพสต์อะไรกระทบจิตใจ เดี๋ยวก็แอบเห่าแอบหอนอีก โบราณเขาบอกมา เขาต่ำใส่ อย่าต่ำสวน ให้เอาตีนสวน !!! มาหากูต่อหน้าค่ะ อีระยำ

ขอบคุณ : ตั๊กแตน ชลดา

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน