ส่องความน่ารัก น้องเดมี่ เซ็ตเล่นน้ำ สดใสสมกับเป็นขวัญใจของพี่ๆ

0 1,130

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็ดดู และมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวเล็กของคุณแม่ลูกสอง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน และต้องบอกเลยว่า น้องเดมี่ ตอนนี้กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารักน่าชังของ น้องเดมี่ ที่ทำเอาหลายคนใจละลายกันเลยทีเดียว และน้องเดมี่ เป็นเด็กที่น่ารักอย่างกับตุ๊กตา ตากลมโต ขนตายาวงอน น่ารักสุดๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงได้เห่อลูกสาวขนาดนี้เพราะน่ารักแบบนี้นี้เอง

และหลังจากที่ แม่ลิเดีย และ พ่อแมทธิว ได้ประกาศผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า ตัวเองติดเชื้อโควิด-19 และแม่ลิเดียได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจี ว่าตัวเองนั้นก็ติดเชื้อโควิดจากเเมทธิวเช่นกัน ทั้งคู่ก็เลยได้แยกจากลูกๆเพื่อไปรักษาตัวและได้ฝากให้คุณตาคุณยาดูและน้องเดมี่ และ น้องดีเเลน ให้ระหว่างรักษาตัว

Loading...

ล่าสุด คุณเเม่ลิเดียได้อัปเดตภาพของลูกสาวน้องเดมี่ ขณะที่กำลังเล่นน้ำในสระที่บ้าน พร้อมเเคปชั่นระบุว่า Somewhere Over the Rainbow คิดถึงหนูจังเลยลูก และหวังว่าแม่ลิเดีย และ พ่อแมทธิว จะได้กลับไปหาหนูในเร็วๆนี้นะคะ เป็นนางฟ้าตัวน้อยๆของเเม่ลิเดียเเถมยังน่ารักมากอีกด้วย

สดใสสมกับเป็นขวัญใจของพี่ๆ

ขอบคุณ : lydiasarunrat

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน