ตั๊ก บงกช เปิดสวนปลูกผักเก็บไว้กินเอง อร่อยปลอดภัยไร้สารพิษ

0 323

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่รักสุขภาพมาก สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล และมีผลงานสร้างชื่อมากมาย เป็นภรรยาสุดสวยของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แถมยังมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจ และตอนนี้ ตั๊ก บงกช ก็ได้เป็นไอดอลเรื่องการลดน้ำหนักที่เมื่อโพสต์เมนูอาหาร หรือลงคลิปออกกำลังกายในอินสตาแกรมส่วนตัวเมื่อไร จะต้องมีผู้สนใจเข้าไปชม หรือคอมเมนท์จำนวนมาก เนื่องจากเรื่องการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย สำหรับเธอก็เช่นกัน เพราะตั๊กใช้เวลาถึง 3 ปีมุ่งมั่น ตั้งใจเปลี่ยนแปลงตัวเองจากเดิมที่มีน้ำหนักตัว 87 กิโลกรัม แต่ปัจจุบันเธอมีน้ำหนักที่เธอพอใจและรูปร่างของเธก็สวยและเป๊ะมาก ต้องยอมรับเลยว่าสุดยอดจริงๆ

ล่าสุด ตั๊ก บงกช ก็ขอเปิดสวนในบ้านผ่านคลิปวิดีโอให้แฟนๆ ได้เห็นเป็นครั้งแรก ภายในสวนถูกเนรมิตให้เป็นแปลงผักพืชสวนครัวเล็ก ซึ่งเป็นความตั้งใจของ ตั๊ก บงกช เอง เนื่องจากชอบทานผักมาก และไม่อยากไปซื้อให้สิ้นเปลือง เลยตัดสินใจหาซื้อเมล็ดพันธุ์มาปลูกและดูแลด้วยมือของเธอเอง เพื่อเป็นการยืนยันได้ว่าผักปลอดสารพิษจริงๆ ที่สำคัญสิ่งที่ทำอยู่นั้นสร้างความสุขให้เธอเป็นอย่างมาก

และงานนี้ถึงแม้จะเป็นเพียงแค่เริ่มต้น แต่ตั๊ก บงกช ก็ใส่ใจและจริงจังในการทำอย่างมาก จนพืชผักเริ่มโตขึ้นมาให้เห็นกันบ้างแล้ว “พาลงสวนบงกช #ตื่นเช้ามาทุกคนอย่าลืมอารมณ์ดีนะคะ อย่าลืมสวดมนต์นะคะ เพื่อเซลล์ในร่างกายของคุณจะได้รับสารความสุขจากการสวดพุทธคุณ และทำให้จิตใจของคุณเบิกบาน เราจะมีสติยิ้มได้ในทุกสถานการณ์ที่เราควบคุมไม่ได้ #ควบคุมได้คือตัวเรา อยู่บ้านเพื่อคุณหมอเพื่อคุณพยาบาลเพื่อทุกคนเพื่อเพื่อนๆ ของคุณ #ตั้งแต่อยู่กับพืชผักเริ่มปลูกผักเช้ามาตั๊กก็มีอารมณ์ที่เบิกบานเกินหน้าเกินตาออกแนว ติ๊งต๊อง”

Loading...

ปลูกผักกินเอง

ชมคลิป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พาลงสวนบงกช????#ตื่นเช้ามาทุกคนอย่าลืมอารมณ์ดีนะคะ อย่าลืมสวดมนต์นะคะ เพื่อเซลล์ในร่างกายของคุณจะได้รับสารความสุขจากการสวดพุทธคุณ และทำให้จิตใจของคุณเบิกบาน เราจะมีสติยิ้มได้ในทุกสถาณการณ์ที่เราควบคุมไม่ได้ #ควบคุมได้คือตัวเรา อยู่บ้านเพื่อคุณหมอเพื่อคุณพยาบาลเพื่อทุกคนเพื่อเพื่อนๆของคุณ #ตั้งแต่อยู่กับพืชผักเริ่มปลูกผักเช้ามาตั๊กก็มีอารมณ์ที่เบิกบานเกินหน้าเกินตาออกแนว ติ๊งต๊อง??✌?

โพสต์ที่แชร์โดย @ bong_kod_tak เมื่อ

ขอบคุณ: bong_kod_tak

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน